Đôi khi, niềm đam mê có thể khiến cho bạn nổi hứng và làm “chuyện ấy” ở … Nhưng hãy cảnh giác với những địa điểm quan hệ tình dục sau đây.

11 địa điểm có 'thèm' tới mấy vợ chồng tuyệt đối không được quan hệ kẻo rước họa vào thân
Bờ biển: Điều này thường được mô tả trong các bộ phim nóng bỏng của phương Tây về sự hoang dại của cảm xúc khi “yêu” trên bờ biển đẹp và vắng vẻ. Bạn có thể nghĩ nó là một ý tưởng quá tuyệt vời cho “chuyện ấy”. Nhưng hãy nghĩ lại…

11 địa điểm có 'thèm' tới mấy vợ chồng tuyệt đối không được quan hệ kẻo rước họa vào thân - 1
Về mặt sức khỏe, quan hệ trên bờ biển có thể gây kích ứng da khi cọ sát với cát. Đó là chưa kể đến chuyện cát sẽ xâm nhập vào vùng kín gây nguy hiểm cho bộ phận quan trọng này.

11 địa điểm có 'thèm' tới mấy vợ chồng tuyệt đối không được quan hệ kẻo rước họa vào thân - 2
Trong xe hơi: Thoạt nghe nó có vẻ táo bạo làm sao nhưng một lần nữa nếu bạn định làm điều này, bạn đang đẩy mình vào nguy cơ xấu. Nó là không an toàn với không gian chật chội, thậm chí còn có thể bị cảnh sát hỏi thăm.

11 địa điểm có 'thèm' tới mấy vợ chồng tuyệt đối không được quan hệ kẻo rước họa vào thân - 3
Trên bậu cửa sổ: Đây là một vị trí quan hệ vô cùng nguy hiểm. Nó không chỉ khiến hai bạn bị phát hiện bởi những người hàng xóm, người đi đường bên dưới mà còn có thể gây ra tử vong nếu trong lúc quá hứng phấn, mất cân bằng và ngã.

11 địa điểm có 'thèm' tới mấy vợ chồng tuyệt đối không được quan hệ kẻo rước họa vào thân - 4
Quan hệ tình dục trong văn phòng: Đây là một nơi tồi tệ nhất để quan hệ tình dục. Hầu hết các văn phòng hiện nay đều có thiết bị ghi hình và ai cũng có thể nhìn thấy những hình ảnh này của hai bạn. Đó là chưa kể đến việc có ai đó vô tình bắt gặp hai người làm “chuyện ấy”.

11 địa điểm có 'thèm' tới mấy vợ chồng tuyệt đối không được quan hệ kẻo rước họa vào thân - 5
Trong nhà vệ sinh máy bay: Điều này nghe có vẻ gợi cảm như một số bộ phim thường chiếu nhưng thực tế chuyện quan hệ trong nhà vệ sinh khi đang ở độ cao hàng ngàn mét là một điều không an toàn về áp suất và không khí.

11 địa điểm có 'thèm' tới mấy vợ chồng tuyệt đối không được quan hệ kẻo rước họa vào thân - 6
Trong rạp chiếu phim: Đừng nghĩ trong rạp tối và có thể làm những chuyện riêng tư mà không ai thấy. Người ngồi bên cạnh bạn có thể cảm nhận được tất cả và có thể họ sẽ khiếu nại với quản lí để bạn gặp rắc rối.

11 địa điểm có 'thèm' tới mấy vợ chồng tuyệt đối không được quan hệ kẻo rước họa vào thân - 7
Trong một khu rừng: Nghe có vẻ lãng mạn quá phải không nào? Nhưng nó chẳng đơn giản chút nào. Trong rừng có hệ thực vật và động vật phong phú, nếu bạn để cơ thể mình tiếp xúc với những thứ này rất có thể sẽ bị kích thích, dị ứng, ngứa da và nhiều tình trạng khác nguy hiểm hơn.

11 địa điểm có 'thèm' tới mấy vợ chồng tuyệt đối không được quan hệ kẻo rước họa vào thân - 8
Trong thang máy: Thang máy nào cũng có camera, hơn nữa sự di chuyển tới các tầng sẽ làm hai bạn có nguy cơ bị “tóm gọn”. Vì thế đừng dại dột thử điều này.

11 địa điểm có 'thèm' tới mấy vợ chồng tuyệt đối không được quan hệ kẻo rước họa vào thân - 9
Ngoài ban công: Đây là một vị trí nguy hiểm. Thứ nhất, bạn có thể bị bắt gặp bởi người hàng xóm vì không gian lộ thiên rất dễ để nhìn thấy. Nhưng quan trọng hơn là bạn có thể phải đối diện với cái chết.

11 địa điểm có 'thèm' tới mấy vợ chồng tuyệt đối không được quan hệ kẻo rước họa vào thân - 10
Trên thế giới, đã có các trường hợp vợ chồng kết thúc bằng cái chết vì quan hệ tình dục ở ban công nhà mình.

Theo Lê Lê (Khampha.vn)