4/12: Quang Hải nghỉ đá Sea Games 30 vì chấn thương nặng – Không thể ra sân gặp Thái Lan

8h25 ngày 4/12 (giờ Hà Nội), Nguyễn Quang Hải được các bác sĩ đưa đi bệnh viện để kiểm tra tình hình chấn thương gặp phải trong trận đấu với U22 Singapore. Tiền vệ của CLB Hà Nội tập tễnh di chuyển ra xe để đến bệnh viện. Trọng Hùng và các bác sĩ U22 Việt Nam đi cùng Quang Hải.
Tiền vệ đội trưởng U22 Việt Nam dính chấn thương ở phút 20 trong trận gặp Singapore tối 3/12. Sau pha va chạm với Fandi Ahmad (số 17), Quang Hải nằm sân, tay siết chặt cơ đùi sau và được thay ra nghỉ.
#nguyễn_quang_hải #cầu_thủ_quang_hải_chấn_thương
Quang Hải khả năng vắng mặt trong trận quyết định vé bán kết gặp U22 Thái Lan, thậm chí thủ quân U22 Việt Nam nguy cơ sớm nghỉ chơi tại SEA Games 30 Phút 38, từ một pha tranh chấp cùng Irfan Fandi, Quang Hải đã bị đội trưởng của U22 Singapore đè lên khá mạnh khiến đội trưởng U22 Việt Nam nằm sân đầy đau đớn.
Ngay lập tức, đội ngũ y tế của U22 Việt Nam cùng HLV Park Hang Seo quyết định rất nhanh rút Quang Hả khỏi sân, nhằm đảm bảo tiền vệ thủ quân không gặp thêm rắc rối trong bối cảnh đối thủ chơi tương đối rắn.

Nỗi lo của thầy Park đã phập phồng từ khi tan trận đến nay, bởi theo nhận định ban đầu, khả năng lớn là Quang Hải bị rách cơ đùi. Nếu điều này xảy ra, thủ quân U22 Việt Nam đương nhiên không thể ra sân trong trận quyết định tấm vé bán kết gặp U22 Thái Lan.

HLV Park lo lắng khi Quang Hải phải ra sân vì bị đau Tiền vệ Quang Hải bị đau và không thể tiếp tục thi đấu trận gặp U22 Singapore. Lúc này, huấn luyện viên Park Hang-seo ở ngoài rất lo lắng cho cậu học trò cưng.

Thông tin này đã với các phóng viên Thái Lan sau khi trận đấu kết thúc. Khác với các đồng nghiệp Việt Nam thường theo dõi trận đấu Thái Lan, không có nhiều phóng viên Thái Lan theo dõi thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo.

Sau khi tác nghiệp xong trận thắng 3-0 của U22 Thái Lan với Lào, phóng viên Thái Lan thường rời khỏi sân Rizal Memorial. Chỉ có huấn luyện viên Akira Nishino và trợ lý thường nán lại sân theo dõi các trận đấu của đối thủ cùng bảng đấu.

Ngay khi U22 Việt Nam thắng Singapore 1-0, nhiều phóng viên từ đài Thairath, Siamsport nhắn tin cho đồng nghiệp bên phía Việt Nam để lấy danh sách thi đấu. Đặc biệt là họ quan tâm đến chấn thương của tiền vệ Quang Hải.

Biên tập viên Kao Barley của Thairath hỏi: “Tình hình của Quang Hải thế nào rồi?”. Một phóng viên ảnh thì xin danh sách thi đấu và bảng tóm tắt kết quả sau trận, gồm có các sự thay đổi người, cầu thủ ghi bàn.

Ngay trong phòng họp báo, huấn luyện viên Park Hang-seo cũng thông tin: “Chúng tôi cần kiểm tra lại rồi mới biết tình hình chấn thương của Quang Hải. Sáng 4/12, cậu ấy sẽ được đưa đi bệnh viện chụp phim”.

Tối 3/12, đội trưởng U22 Việt Nam dính chấn thương sau pha va chạm với Irfan Fandi, con trai huấn luyện viên trưởng U22 Singapore Fandi Ahmad. Quang Hải được chẩn đoán căng cơ đùi sau chân trái và rời sân sau 20 phút đầu hiệp 1.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *