4 lý do cho thấy Cao Dĩ Tường chết oan uổng, Cao Dĩ Tường có lẽ đã không chết nếu như…

Có rất nhiều ý kiến cho rằng có lẽ rằng Cao Dĩ Tường đã không phải bỏ mạng vì đột tử ngay tại trường quay. Ngôi sao xứ Đài trong Chương trình Chase me đã thực hiện các cảnh chạy bộ và liên tục có biểu hiện mệt mỏi, kiệt sức. Lúc sau, anh chỉ kịp nói được câu: “Tôi không làm được rồi” sau đó ngã xuống. Mặc dù được các nhân viên y tế sơ cứu hết sức, song anh nhanh chóng rơi vào trạng thái tim ngừng đập và qua đời sau đó.
Đó là bởi vì các lý do sau:
1/ nếu như Chương trình có đủ ekip y tế

trang QQ đưa tin tài tử 35 tuổi Cao Dĩ Tường khi tham gia show Chase me của đài Chiết Giang, Trung Quốc bị đột tử. Công tác y tế không được nhà đài chuẩn bị kỹ lưỡng vì vậy bỏ lỡ thời điểm tốt để tiến hành cấp cứu. Khi Cao Dĩ Tường được đưa tới bệnh viện, nhãn cầu đã mở hết mức.

2/ nếu như không ai bỏ lỡ 4 phút vàng để cứu sống

Thậm chí các người còn bỏ lỡ khoảng thời gian tốt nhất để cứu anh ấy” (Nhiều thông tin cho rằng sau khi Cao Dĩ Tường ngã xuống, các nhân viên có mặt nghĩ là để tăng hiệu quả cho chương trình nên không kịp thời có mặt cứu trợ).

3/ nếu như nhân viên Chương trình nắm rõ tình hình sức khoẻ của khách

Theo rất nhiều nguồn tin, các nghệ sĩ quay chung show với Cao Dĩ Tường như Hoàng Cảnh Du, Trần Vỹ Đình, Phạm Thừa Thừa đều hoang mang tột độ khi sự việc xảy ra. Hoàng Cảnh Du liên tục hét lớn tìm trợ giúp: “Bác sĩ đâu”, Trần Vỹ Đình và Thần Diệc Nho chắp tay cầu trời lạy phật. Chỉ đến khi các nghệ sĩ Hoàng Cảnh Du, Trần Vỹ Đình thấy sự việc không phù hợp, yêu cầu bác sĩ tới cấp cứu, nhân viên mới ngừng quay. Tuy nhiên, phải mất 15 phút nhân viên y tế mới có mặt. Khoảng 2h30, Cao Dĩ Tường được đưa lên xe cứu thương đến bệnh viện trong tình trạng đồng tử đã giãn nở hết mức.

4/ nếu Chương trình sắp xếp thời gian ghi hình khoa học

Tại sao chương trình lại cứ phải ghi hình vào giữa đêm như thế? Những ngày thời tiết lạnh thế này cộng thêm việc vận động thể thao vất vả có thể dễ dàng gây ra tai nạn, chẳng lẽ các người không biết? Có nhiều trò thử thách nhẹ nhàng hơn sao cứ phải vắt kiệt sức người chơi như vậy chứ. Liên quan đến cả sinh mạng liệu các người có gánh vác nổi không

Show giải trí vận động mạnh Chase me thường quay lúc nửa đêm đến sáng, các nghệ sĩ phải hoạt động liên tục tới mức nôn mửa, chuột rút và gặp chấn thương

#cao_dĩ_tường #cao_dĩ_tường_đột_tử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *