Dân trí

Chính vì không có sự hiểu biết đầy đủ về cực khoái nên phụ nữ không thể hưởng thụ hết những điều mà cảm giác tuyệt vời này mang lại. “Nhật báo phụ nữ” của Mỹ gần đây tiết lộ những thông tin rất có ích cho chị em:

 

5 sự thật khi phái nữ “lên đỉnh” - 1

1. Tuổi tác càng lớn, tỷ lệ “lên đỉnh” càng cao

 

Phụ nữ độ tuổi 18-24 tỷ lệ lên đỉnh khoảng 61%, phụ nữ độ tuổi 39 đạt 65% và phụ nữ độ tuổi 40-50 đạt tới 70%.

 

Các chuyên gia cho rằng độ tuổi tăng lên, kinh nghiệm bản thân cũng tăng chính vì thế phụ nữ tự tin hơn và biết cách hưởng thụ hơn khi “yêu”.

 

Ngoài ra, cuộc sống vợ chồng gắn bó lâu dài khiến cả hai hiểu nhau hơn, năng lực tình dục và “kỹ thuật” của phái nữ tăng đáng kể.

 

2. “Lên đỉnh” giúp giảm đau hiệu quả

 

Các nhà nghiên cứu đã chứng minh nếu cuộc sống tình dục được duy trì đều đặn và hợp lý, tỷ lệ “lên đỉnh” sẽ giúp cho phái nữ điều trị được các cơn đau khớp, đau nửa đầu, đau bụng kinh… bởi khi đạt cực khoái, cơ thể tiết ra chất hóa học gọi là oxytocin có tác dụng thư giãn, khiến chủ thể luôn ở trạng thái vui vẻ hạnh phúc. Tất nhiên “lên đỉnh” chỉ có thể giảm đau trong 8-10 phút nhưng các nhà nghiên cứu cũng chỉ ra rằng chỉ cần nghĩ đến chuyện “yêu” cũng giúp bạn giảm đau. 

 

3. “Áo mưa” không ảnh hưởng đến chất lượng “yêu” và cực khoái

 

Dù đàn ông có sử dụng bao cao su hay không thì phụ nữ vẫn đạt cực khoái. Hơn thế, bao cao su còn giúp cho hai người duy trì thời gian “yêu ” dài hơn, từ đó tăng tỷ lệ “lên đỉnh” của phái nữ.  

 

4. Nhiều tư thế khác nhau càng dễ “lên đỉnh” 

 

Những cặp đôi khó đạt được cực khoái có thể thay đổi một chút về tư thế yêu và tăng thời gian “khởi động” để giúp người phụ nữ “lên đỉnh”, duy trì cuộc sống tình dục hạnh phúc. 

 

5. Điểm G kỳ diệu

 

Ở điểm G có rất nhiều các mút dây thần kinh nên khi bị kích thích, phụ nữ dễ đạt được khoái cảm. Vị trí điểm này không giống nhau ở tất cả phụ nữ, bởi vậy các chuyên gia đều khuyên chị em nên tự tìm ra “điểm sung sướng” của mình.

 

Hà Ngọc

Theo 39Net

LEAVE A REPLY