Ai bảo kê SỚI BẠC TIỀN TỶ giữa rừng???

Người tổ chức, điều hành “đại sới bạc giữa rừng” chính là Ngô Xuân Quyền, con trai một Phó trưởng công an H.Xuyên Mộc (Bà Rịa-Vũng Tàu). Trong khi Quyền vừa mới chấp hành xong án phạt tù cũng về tội tổ chức đánh bạc vào ngày 15.10
Đây cũng là vị trí mà chỉ những con bạc lớn hoặc nhà cái, nhà thầu mới được ngồi để tiện quan sát chiếu bạc và thu tiền xâu. Bắt đầu khai sới hoặc giữa buổi, Quyền còn nắm quyền cắt quân vị để xóc đĩa. “Sới bạc này được đánh giá uy tín vì không có gian lận. 4 quân vị thì bên đội khách được cắt hai con, Quyền cắt hai con. Bài để cắt quân vị đều được kiểm tra kỹ lưỡng”, một tay đánh bạc có tiếng ở H.Xuyên Mộc tiết lộ.
Quyền có vẻ ngoài bảnh trai, cao lớn và nhìn rất “thư sinh”. Thế nhưng, mỗi khi chỉ đạo, điều hành công việc lại rất cương quyết, dứt khoát và thường chửi thề. Ngồi trên ghế, đầu đội nón kết, kế bên và phía sau Quyền luôn túc trực 4 đến 6 đàn em, trong đó 2 người làm nhiệm vụ “sam cô” (một cách đánh nhỏ lẻ ăn tỷ lệ trong sòng – PV) và 2 người đứng sau lưng túc trực chờ Quyền sai bảo. Ngoài ra, còn có 4 người khác túc trực hai bên đầu chiếu bạc để gom tiền thắng và chung tiền thua. Sau đó, tiền xâu được chuyển về cho Quyền cất vào giỏ.

Một con bạc cho biết, dựa vào mối quan hệ rộng rãi với các tay cờ bạc ở nhiều tỉnh thành như: Bình Thuận, Bình Dương, Biên Hòa (Đồng Nai)… Quyền nhanh chóng lôi kéo được nhiều con bạc “máu mặt” đến sát phạt khi vừa mãn hạn tù, với những canh bạc từ 300 – 700 triệu đồng, có lúc hơn 1 tỉ đồng. Những ngày cuối tuần, có đến hàng trăm con bạc đổ về. Đặc biệt, khi có sự góp mặt của các con bạc “sộp” như B., H. (ở Biên Hòa), Th. “Hồ Tràm”…, chiếu bạc sôi động hẳn lên vì số tiền mỗi canh bạc lên đến hàng tỉ đồng. Tiếp xúc với PV, nhiều con bạc cho biết dù sới bạc của Quyền mở ở nơi xa xôi nhưng vẫn tìm tới vì “cha Quyền làm phó trưởng công an huyện thì sẽ an toàn”.

Ngoài ra, sới bạc của Quyền thường chọn địa điểm tập kết nằm sâu trong rừng hoặc địa hình nút cổ chai để dễ quan sát, phát hiện nếu có người lạ tiếp cận. Do có đàn em đông đảo nên Quyền bố trí dày đặc các lớp cảnh giới, theo dõi “ngầm” hoạt động của khách ra vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *