Ám ảnh những vụ án giết người cực kỳ man rợ tại Phú Quốc

Gần đây tình hình đời sống xã hội ở Phú Quốc đang diễn biến rất phức tạp. Một phần vì do dân nhập cư vào Phú Quốc sinh sống và lập nghiệp khá nhiều. Một phần cũng vì vùng đất này đang phát triển du lịch rất mạnh nên thu hút một lượng lớn du khách trong và ngoài nước.
Trong vài năm gần đây lượng tội phạm ở Phú Quốc đang tăng cao. Từ những vụ lặt vặt như cướp giật, trộm cắp, gây rối trật tự nơi công cộng. Cho đến những sự việc nghiêm trọng như hành hung hay những vụ giết người man rợ.
Có rất nhiều vụ giết người man rợ được lên báo và gây nên sự bức xúc từ dư luận rất lớn nhưng trong video này Phú Quốc TV chỉ điểm qua một số vụ giết người được xem là kinh hoàng và ám ảnh nhất.
#daophuquoc #gietnguoimanro #gietnguoi
———
Kênh PhuQuocTV là kênh thông tin du lịch Phú Quốc, chuyên cung cấp các video check in và review về khách sạn, resort, nhà hàng, điểm tham quan và tình hình kinh tế, cuộc sống và các dịch vụ du lịch tại Phú Quốc.
Đặc biệt cung cấp thông tin như địa chỉ, số điện thoại và giá cả của các dịch vụ du lịch một cách rõ ràng để:
► Du khách đã, đang và sẽ đi Phú Quốc để hiểu hơn về văn hoá, giá cả dịch vụ du lịch tại đây để từ đó có một chuyến đi Phú Quốc hoàn hảo hơn.
► Các hướng dẫn viên du lịch, tài xế, những người làm nghề du lịch có thể cập nhật những thay đổi về du lịch Phú Quốc qua từng ngày để tác nghiệp tốt hơn.
►Người dân bản địa Phú Quốc, người đang làm việc và sinh sống tại Phú Quốc hay thậm chí làm việc với người Phú Quốc có thể nắm rõ tình hình văn hoá, du lịch, kinh tế Phú Quốc theo từng ngày.
Chúng tôi luôn sẵn lòng nghe ý kiến đóng góp của các bạn, đừng ngại cho chúng tôi biết phản hồi của các bạn nhé. Đừng quên nhấn Subcribe, Like và Share để ủng hộ kênh ra nhiều Video chất lượng hơn nhé.
● Hotline đóng góp ý kiến: 0911.932.526
● Facebook: Fanpage:
● Website :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *