Bà Quy có nhiều thái độ lạ – Nghi vấn có những chuyện khó nói trong vụ Gateway

Vụ học sinh lớp 1 tử vong trong trường Gateway: Bà Quy khóc nhiều, muốn nói gì đó nhưng rồi lại thôi
Theo thông tin mới nhất liên quan đến vụ bé trai L.H.L. (6 tuổi, học sinh lớp 1 Trường Gateway) tử vong trên xe đưa đón, ngày 19/12, trao đổi với báo Đất Việt, luật sư Lê Trọng Minh (Văn phòng luật sư Thành Sơn và Đồng sự) cho biết, sáng cùng ngày, anh đã có buổi làm việc trực tiếp với bà Nguyễn Bích Quy, người đưa đón học sinh Trường Gateway.
“Tại buổi làm việc này, trước sự chứng kiến của điều tra viên, bà Quy đã nói về việc từ chối nhờ luật sư bào chữa.
“Những lần làm việc trước bà Quy không khóc mà chỉ có tâm trạng buồn. Buổi làm việc này tôi thấy bà Quy khác hẳn mọi lần, tôi có cảm nhận bị can muốn nói điều gì mà không thể nói được.
Bà Quy không trách chúng tôi vì những lần hỏi cung không đến được. Tại buổi này, tôi cũng thấy bà Quy nói chân bị đau, bên trong phòng tạm giam không có ánh sáng”, luật sư Minh cho biết thêm.
Cũng theo vị luật sư này, kể từ ngày 19/12, ông sẽ nói tiếng nói của một người dân về vụ án, qua góc nhìn pháp lý của luật sư, qua thông tin đã được công khai. Đối với những chứng cứ quan trọng đã thu thập được, ông sẽ giao nộp cho các cơ quan tiến hành tố tụng hoặc cung cấp cho các bên liên quan khi cần thiết để góp phần làm sáng tỏ vụ án.
#gateway #bé_trai_tử_vong_gateway

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *