Bãi biển Quy Nhơn flycam siêu đẹp mới nhất 2021

Biển Quy Nhơn – Quy Nhơn được biết đến là thành phố của những tài nguyên du lịch thiên nhiên, du lịch văn hóa hấp dẫn của khu vực Nam Trung Bộ. Quy Nhơn là thành phố biển được biết đến với bao điểm đến hấp dẫn và lý tưởng của du khách. Nơi đây có một nét văn hóa truyền thống từ lâu đời của người Champa. Quy Nhơn hiện lên nhẹ nhàng và dịu dàng y như hình dáng, bóng hình của con người nơi đây. Đến với thành phố Quy Nhơn ngoài những vẻ đẹp văn hóa hấp dẫn du khách còn được khám phá vẻ đẹp của tài nguyên thiên nhiên, một trong số đó chính là những bãi biển tuyệt vời.
Xem chi tiết tại:

Nằm ngay trong Trung tâm thành phố Quy Nhơn, đường bờ biển kéo dài khoảng 5 km, uốn cong theo hình “vầng trăng khuyết” chạy từ Mũi Tấn đến Ghềnh Ráng với bãi cát vàng đặc trưng, nước biển trong xanh hút mắt.
ở Quy Nhơn có dịch vụ đi xe điện rất nhiều, các bạn có thể gọi bất kỳ 1 chiếc xe điện nào để đưa các bạn đến với bãi biển Vầng Trăng khuyết Quy Nhơn.
Đặc điểm của miền trung là nắng và gió, vì thế bãi biển Vầng Trăng Khuyết cũng có đủ những đặc điểm này. Nếu các bạn có dự định đi tắm biển tại đây thì hãy đi vào sáng sớm hoặc xế chiều nhé, vì cái nắng buổi trưa ở miền Trung thật sự khủng khiếp lắm. nếu đến đây vào tầm giữa trưa, chắc các bạn sẽ xỉu vì nắng nóng mất.
Nếu nhìn qua 1 lượt các bạn cũng thấy ở bãi biển VTK này không có nhiều những chiếc ghế tắm nắng, chỉ có bãi cát vàng óng mênh mông mà thôi. Blog du lịch đến bãi biển quy nhơn này vào buổi sáng muộn nên là ít có khách du lịch nào đến tắm biển. ở phía trên bờ là dãy những khách sạn đời đầu ở Quy Nhơn, nghe đâu là 3 khách sạn này phải dời đi để lấy đường bờ biển cho khách tắm biển. đây là 3 khách sạn duy nhất ở quy nhơn nằm ngay sát bờ biển để du khách tiện nhất trong việc tắm biển. nhưng vô hình chung lại tạo cho đường bờ biển dài tít tắp này một vật cản, khiến tầm nhìn bị giới hạn lại ít nhiều.
Hình thành cách đây hàng trăm năm, thiên nhiên bồi đắp tạo nên bãi biển Quy Nhơn (Bình Định) trông giống “vầng trăng khuyết” nên thơ hấp dẫn du khách.
Từ năm 2014, tỉnh Bình Định đã dời toàn bộ tàu bè, và khu vực nuôi hải sản tại nơi này để biến trở thành một bãi tắm du lịch. Hiện tại bãi biển Quy Nhơn có rất nhiều quán ăn và nhà hàng xung quanh với thực đơn đa dạng hấp dẫn.
Nằm ngay cạnh trung tâm thành phố, bãi biển uốn cong theo vầng trăng khuyết với bãi cát vàng thoai thoải trải dài 5 km từ mũi Tấn đến Ghềnh Ráng, TP Quy Nhơn. Đầu tháng 6 vừa qua, Tỉnh Bình Định đã di dời hàng trăm tàu thuyền, lồng bè nuôi trồng thủy sản tạo “bãi biển sạch” kèm theo các dịch vụ du lịch biển thu hút du khách trong nước và quốc tế.

Blog Du lịch là chuyên trang tổng hợp tin tức về du lịch và chia sẻ những kinh nghiệm đi du lịch bổ ích và cập nhật liên tục để cung cấp cho các bạn những thông tin có ích cho chuyến du lịch của mình.
——-
Các bạn hãy nhấn Like, Share và Subcribe để Blog Du lịch có thêm động lực để ra nhiều video hấp dẫn hơn nhé!
Xem thêm các video khác của Blog Du Lịch
Fanpage Kênh Thông Tin Du Lịch
SĐT : 0914 122 071

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *