Bật mí chi phí du lịch cáp treo núi Bà Đen trong 1 ngày cho bạn nào cần

0
63

Nhiều bạn hỏi #Blog-Du-Lịch rằng đi tham quan núi Bà Đen 1 ngày hết bao nhiêu tiền? chi phí ăn uống trên núi có cao không? Có cần chuẩn bị gì không? Vì vậy trong video này #Blog-Du-Lịch sẽ review và tổng kết chi phí chuyến tham quan cáp treo núi Bà Đen 1 ngày để các bạn cùng tham khảo nha.
Chi phí di chuyển đến cáp treo núi Bà Đen
Vì #Blog-Du-Lịch khởi hành từ Sài Gòn và đi dạng gia đình, tổng cộng có 11 thành viên nên chọn phương án thuê xe 16 chỗ cho thoải mái. Chi phí đi về cả ngày là 2 triệu nên tính ra bình quân tiền xe đi núi Bà Đen của mỗi người là khoảng 180k. Tuy nhiên tùy theo số thành viên cũng như vị trí bạn xuất phát là gần hay xa mà sẽ có chênh lệch 1 ít. Ví dụ cũng có nhiều bạn chọn đi núi Bà Đen từ Sài Gòn bằng xe máy. Xe chở 2 người và đi về chỉ mất khoảng 150k tiền xăng thôi.
Chi phí vé cáp treo núi Bà Đen
Và tùy theo nhu cầu của chuyến tham quan mà bạn sẽ chọn loại vé thích hợp. Riêng chuyến đi lần này của #Blog-Du-Lịch là mục đích muốn trải nghiệm hết các dịch vụ tại cáp treo núi Bà Đen nên sẽ chọn loại vé combo 2 tuyến cáp treo Vân Sơn & chùa Hang + buffet trưa. Nên tiền vé sẽ là 750k nhưng vì là đại lí vé cáp Bà Đen luôn nên giá vé mình đặt được chỉ có 720k thôi.
Vậy tổng tiền vé tham quan cáp treo núi Bà Đen full dịch vụ là 730k/khách nha
Chi phí ăn uống tại cáp treo núi Bà Đen
Vì chuyến tham quan khá gần, 5h sáng xe mới xuất phát nên #Blog-Du-Lịch chọn tự chuẩn bị bữa sáng mang lên xe để vừa tiết kiệm thời gian và cả nhà cũng có thể vừa ăn vừa tán dóc với nhau.
Ngoài ra mình cũng báo cho bạn tin vui là khu du lịch Núi Bà Đen không cấm du khách mang đồ ăn vào nên nếu bạn nào muốn tiết kiệm chi phí thì có thể mang theo nha. Nhưng theo quan điểm của #Blog-Du-Lịch là đi du lịch để hưởng thụ và trải nghiệm nên hạn chế tay xách nách mang mà còn dùng thời gian và sức lực để khám phá, check in nữa đúng ko nè.
Giá cả các dịch vụ ăn uống trên núi Bà Đen so với bình thường thì có vẻ hơi cao, ví dụ như 1 que kem tươi sẽ có giá 30k, 1 chai nước suối 15k – 20k, 1 que xúc xích 50 – 60k,…
Vậy chốt lại tổng chi phí ăn uống phát sinh ngoài vé combo cáp treo Bà Đen buffet trưa là 50k thôi.
Chốt lại chi phí chuyến tham quan núi Bà Đen 1 ngày
Tổng cộng 960k
Review về cảm nhận chuyến tham quan cáp treo Bà Đen
Đầu tiên là cảm nhận về cách tổ chức và quản lí tại khu du lịch núi Bà Đen đã chỉnh chu hơn rất nhiều.
Khi vào trong nhà ga cáp treo sẽ có nhân viên hướng dẫn bạn lối đi cáp treo mà bạn cần.
Tại khu chùa bà thì luôn có đội bảo vệ túc trực, loa thông báo cẩn thận đề phòng móc túi, trộm cắp được liên tục phát ra cho du khách nắm được tình hình và yên tâm viếng bà.
Còn cảm nhận về buffet trưa tại cáp treo núi Bà Đen thì tạm ổn, món ăn đa dạng nên bạn sẽ có nhiều lựa chọn. Đặc biệt là luôn có quầy đồ chay để phục vụ những phật tử tăng ni. Tuy nhiên vào các ngày vía bà thì lượng khách đổ về rất đông nên sẽ có tinh trạng là du khách xếp hàng đợi để đến lượt mình vào ăn trưa.
#dulichnuibaden #chiphidulichnuibaden #blogdulich
#Blog_Du_Lịch là đại lí chính thức của hệ thống vé Vinwwonders và hệ thống vé cáp treo trên toàn quốc. Với mong muốn cung cấp cho du khách – những người yêu du lịch mức giá vé tham quan thấp nhất cùng với những thông tin mới, đầy đủ và chính xác nhất.
Hiện tại #Blog_Du_Lịch cung cấp các loại vé:
1. Tại Phú Quốc
 #Vé_Vinwonder_Phú Quốc
 #Vé_Safari_Phú Quốc
 #Vé_Combo_Vinwonder_và_Safari_Phú_Quốc
 #Vé_Cáp_treo_Hòn_Thơm_Phú_Quốc
2. Tại Đà Nẵng
 #Vé_Vinwonder_Nam_Hội_An
 #Vé_cáp_treo_Bà_Nà_Hill
3. Tại Nha Trang: #Vé_Vinwonder_Nha_Trang
4. Tại Hà Nội: Vé_tham_quan_Times_City
5. Tại Sapa: #Vé_cáp_treo_Fansipan
6. Tại Hạ Long: #Vé_cáp_treo_Nữ_Hoàng
7. Tại Tây Ninh: #Vé_cáp_treo_núi_Bà_Đen

Thông tin liên hệ mua vé
Hotline: 0963552971 – 0963551271 – 0911932526 – 0916712526
Website:
 Phuquocxanh.com
 Cuongdulich.com
 Vecaptreo.com
 Vevinwonders.com
Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời 24/7 để bạn có mức giá ưu đãi nhất nhé!

LEAVE A REPLY