Bật mí top 7 địa điểm du lịch 3 ngày 2 đêm tự túc giá rẻ nhất 2022

0
63

Bạn có tin chỉ với 3 triệu đồng bạn sẽ có được 1 chuyến du lịch 3 ngày 2 đêm tự túc thật vui và nhiều trải nghiệm không? Dưới đây sẽ là top 10 địa điểm du lịch giá rẻ ở Việt Nam chỉ cần mang theo 3 triệu đồng là đủ rồi. Hãy cùng #BlogDuLịch khám phá ngay trong video này nhé.
Xem chi tiết tại:

Bật mí top 7 địa điểm du lịch 3 ngày 2 đêm tự túc 3 triệu


1/ Đà Lạt
Đà Lạt là một trong những địa điểm du lịch ở Việt Nam có giá rẻ nhất mà các bạn nên tham khảo. Chỉ cần với 3.000.000 đồng là có bạn là có thể có được một chuyến đi du lịch Đà Lạt tự túc thật vui bên gia đình và bạn bè của mình rồi. Với chi phí là 3.000.000 đồng cho một chuyến đi du lịch Đà Lạt 3 ngày 2 đêm thì các bạn có thể dành từ 500.000 đồng đến 1.000.000 đồng để trang trải cho chi phí đi lại. Nếu muốn tiết kiệm thì có thể đi bằng xe ô tô hoặc nếu bạn có kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ đi du lịch Đà Lạt thì các bạn có thể bỏ ra chi phí từ 700 đến 1.000.000 đồng là có bạn đã có được một vé máy bay khứ hồi đi du lịch Đà Lạt rồi. Số tiền còn lại các bạn dành để trang trải cho chi phí ăn uống ở Đà Lạt chi phí khách sạn ở Đà Lạt và cũng như là vé tham quan các địa điểm du lịch Đà Lạt nổi tiếng nhất. Thực ra thì với mức chi phí là 3.000.000 cho chuyến du lịch Đà Lạt ba ngày hai đêm tự túc thì cũng không thể nào gọi là thoải mái quá được nhưng mà vẫn có thể chấp nhận được nếu như bạn là một người biết chi tiêu nhé
2/ Nha Trang
Nha Trang cũng là một trong những địa điểm du lịch tại Việt Nam có giá rẻ mà các bạn có thể đi vào bất kỳ thời điểm nào trong năm vì mùa nào Nha Trang cũng có nét đẹp riêng. Nha Trang nổi tiếng với những bãi biển đẹp, những địa điểm du lịch Nha Trang nổi tiếng và các khu vui chơi hoành tráng, vậy nên đi du lịch Nha Trang thích hợp cho cả người lớn tuổi và cả trẻ em.
3/ Vũng Tàu
Thực ra với chi phí là 3.000.000 đồng cho chuyến du lịch Vũng Tàu 3 ngày 2 đêm thì gọi là quá dư giả rồi thường đi du lịch Vũng Tàu có chi phí rất là rẻ luôn. Những khách du lịch ở Tp. Hồ Chí Minh đi du lịch Vũng Tàu thường là đi trong ngày hoặc đi 2n1d. Chỉ có số ít những người muốn trải nghiệm nhiều hơn thì mới đi du lịch Vũng Tàu 3 ngày 2 đêm. #BlogDuLịch thấy đa số những khách du lịch miền Bắc miền Trung thì mới đi du lịch Vũng Tàu 3n2d mà thôi.
4/ Sa Pa
Sa Pa là một trong những địa điểm du lịch Việt Nam hấp dẫn nhất hiện nay. Thời tiết ở Sapa là một thứ gì đó lôi cuốn khách du lịch và #BlogDuLịch cũng rất thích thời tiết ở Sapa đấy. Các địa điểm du lịch Sapa cũng có rất nhiều cho nên nó có bạn đi du lịch Sapa 3 ngày 2 đêm tự túc với 3.000.000 đồng thì các bạn cũng nên trừ hao chi phí đi tham quan các địa điểm du lịch Sapa khoảng 1.000.000 nhe. Các địa điểm du lịch Sapa có rất nhiều và hầu như điểm nào thì cũng mất vé hết.
5/ Cần Thơ
Cần Thơ là một trong những địa điểm du lịch Việt Nam nổi tiếng nhất ở khu vực miền Tây. Những du khách từ miền bắc hoặc là miền Trung thì rất thích đi du lịch cần Thơ. Thậm chí khách nước ngoài cũng muốn tìm đến Cần Thơ để tìm hiểu về nét văn hóa sông nước miền Tây và tìm hiểu về những món ăn đặc sản của miền Tây. Nếu bạn cầm 3.000.000 đồng đi du lịch cần Thơ 3 ngày 2 đêm tự túc thì #BlogDuLịch thấy khá là đủ. Tuy nhiên nếu bạn ở xa từ các tỉnh phía Bắc và miền Trung thì các bạn phải mất thêm chi phí đi lại và đến cần Thơ nhé.
6/ Bình Hưng
Bình Hưng là một trong những địa điểm du lịch ở Việt Nam giá rẻ nhất mà #BlogDuLịch từng đi. Chỉ với chi phí là 3.000.000 đồng cho chuyến du lịch Bình Hưng 3 ngày 2 đêm thì theo cá nhân mình thấy là đủ rồi. Tại đảo Bình Hưng không có quá nhiều những địa điểm du lịch giá đắt tiền mà hầu như đều là những cảnh quan thiên nhiên về biển cả và những làng chài để phục vụ cho khách du lịch ăn uống cũng như là vui chơi chụp ảnh. Đi du lịch đảo Bình Hưng thì các bạn sẽ phải mất tiền thuê tàu để đi ra các bãi biển để các bạn tắm biển nha.
7/ Quy Nhơn
Có thể nào đi du lịch Quy Nhơn 3 ngày 2 đêm tự túc với chi phí là 3.000.000 đồng được hay không? Câu trả lời là được nha các bạn. Quy Nhơn cũng là một trong những địa điểm du lịch hấp dẫn ở Việt Nam và rất thích hợp với những chuyến du lịch tự túc cho các bạn trẻ và nhóm gia đình. Đi du lịch Quy Nhơn có bạn có thể chọn đi bằng xe giường nằm hoặc là đi bằng máy bay. Số tiền còn lại trong 3.000.000 đồng kia các bạn dành để chi trả cho chi phí khách sạn và chi phí ăn uống tại Quy Nhơn cùng các loại vé tham quan các địa điểm du lịch nổi tiếng tại Quy Nhơn.

Blog Du lịch là chuyên trang tổng hợp tin tức về du lịch và chia sẻ những kinh nghiệm đi du lịch bổ ích và cập nhật liên tục để cung cấp cho các bạn những thông tin có ích cho chuyến du lịch của mình.
——-
Các bạn hãy nhấn Like, Share và Subcribe để Blog Du lịch có thêm động lực để ra nhiều video hấp dẫn hơn nhé!
Xem thêm các video khác của Blog Du Lịch http://www.youtube.com/c/BlogDuLịch
Fanpage Kênh Thông Tin Du Lịch https://www.facebook.com/phuquoctv.vn/
Website Blog Du Lịch: blogdulich.tv
SĐT : 0914 122 071

LEAVE A REPLY