Thật ra đàn ông rất thích phụ nữ chủ động, họ sẽ cảm thấy rất hưng phấn nếu người phụ nữ của mình mời gọi trên giường.

Đối với đàn ông, việc ham muốn tình dục mạnh được xem là bình thường, hơn nữa còn được coi là thước đo của sự nam tính. Nhưng phụ nữ lại thường bị đánh giá nếu tỏ ra quá nồng nhiệt trong “chuyện ấy”. Có rất nhiều sự thật thú vị nếu bạn biết được người yêu, người vợ của mình là người có ham muốn “chăn gối” cao.

1. Tần suất làm “chuyện ấy”

Nếu tần suất 3 lần/tuần được mọi người coi là chuẩn, thậm chí với người đàn ông có thể đòi hỏi 3 lần/ngày được coi là bình thường thì đối với phụ nữ có ham muốn cao, họ không ngại ngần nói ra cảm xúc của mình vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày. Có thể 3 lần/ngày hoặc mỗi ngày đều cần được “đáp ứng”.

Bật mí về người phụ nữ 'nghiện' tình dục
Đối với phụ nữ có ham muốn cao, họ không ngại ngần nói ra cảm xúc của mình (Ảnh minh họa)

2. Sử dụng công cụ hỗ trợ cho việc “yêu”

Đừng bất ngờ khi thấy những người phụ nữ yêu cầu được sử dụng công cụ hỗ trợ khi “yêu”. Một số người còn có sở thích sưu tầm và sử dụng nhiều thứ để tăng thêm khoái cảm. Đối với họ chẳng có gì ngại ngùng khi đạt được cảm xúc thăng hoa nhất.

3. Thích lăng nhăng

Tất nhiên, nếu là người phụ nữ có ham muốn cao nhưng đối tác của họ không làm thỏa mãn được nhu cầu, họ sẽ chủ động tìm kiếm một người khác. Tình dục đối với những người phụ nữ kiểu này thật sự rất thoáng. Mặc dù họ sẽ bị lên án là lăng nhăng nhưng họ sẽ không bận tâm lắm. Nếu yêu nhau mà không hòa hợp với nhau về mặt thể xác thì chắc chắn mối quan hệ sẽ không thể kéo dài lâu được.

4. Không ngại chủ động

Thật ra đàn ông rất thích phụ nữ chủ động, họ sẽ cảm thấy rất hưng phấn nếu người phụ nữ của mình mời gọi trên giường. Tất nhiên, với những người phụ nữ có ham muốn mạnh, họ sẽ không ngại ngần thể hiện mình. Vậy nên đừng choáng khi thấy họ thể hiện sự nồng nhiệt, khiêu khích.

5. Nghiện tình dục

Đừng cảm thấy sốc khi 2 người nói chuyện với nhau và người phụ nữ đã thẳng thắn nói rằng bản thân thật sự rất thích tình dục, thậm chí là nghiện. Đối với họ, tình dục giống như một món đồ ăn hay một thứ gì đó khiến họ cảm thấy thích thú mỗi ngày.

6. Sẵn sàng chia sẻ quan điểm về tình dục

Nếu cảm thấy việc quan hệ không làm thỏa mãn được, họ sẽ trao đổi thẳng thắn với người đàn ông để những lần tới “chuyện yêu” được diễn ra hoàn hảo hơn.

7. Nói chuyện khiêu dâm

Đối với mẫu người phụ nữ kiểu này, tình dục luôn là một điều thú vị và hấp dẫn. Đó là lý do họ sẽ tìm mọi cách khiến nó mới mẻ mỗi ngày. Không phải lúc nào cũng là cả 2 ở trên giường rồi sẵn sàng nhập cuộc, họ sẽ chủ động mời gọi, nói chuyện khiêu khích để tăng sự hưng phấn và ham muốn cho người đàn ông.

8. Tình dục và tình yêu là khác nhau

Đối với phụ nữ thông thường, nhất định phải có cảm xúc yêu hay thích thì mới sẵn sàng để quan hệ. Thế nhưng, phụ nữ ham muốn cao thì lại khác, họ coi tình dục giống như một trò chơi, họ không muốn phức tạp hóa mối quan hệ và gặp rắc rối sau khi quan hệ. Họ sẵn sàng tình một đêm rồi ngày hôm sau coi như chẳng có việc gì xảy ra.

9. Tưởng tượng tạo nên sự hưng phấn

Họ cảm thấy một người đàn ông cuốn hút khi đang ăn kem, khi chiếc áo tung bay trong gió, gợi cảm trong bộ vest…mọi cử chỉ tưởng như rất bình thường nhưng khiến họ cảm thấy “thèm khát” người đàn ông đó. Thực tế những người phụ nữ này luôn nghĩ về tình dục mọi lúc mọi nơi.

10. Không nhớ rõ là bao nhiêu người

Chắc chắn những người phụ nữ này có kinh nghiệm tình dục rất đáng nể, họ có kiến thức quan hệ tình dục an toàn. Làm tình với nhiều người đàn ông không khiến họ cảm thấy xấu hổ. Khi muốn quan hệ với một người, chắc chắn họ sẽ kiểm tra người đàn ông đó phải là người khỏe mạnh.

Theo Phan Hằng (Dân Việt)

LEAVE A REPLY