Bí kíp tự xin visa Trung Quốc không cần dịch vụ làm visa

0
54

Muốn đến Trung Quốc bạn phải có Visa Trung QUốc. Nhưng dân bụi thì lấy đâu tiền mà thuê dịch vụ . Sau đâu chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn tự xin visa Trung Quốc không qua trung gian ( cò) cực kỳ đơn giản và chắc chắn đậu . Nào hãy chuẩn bị để xin visa Trung Quốc cùng tôi nào.
Xem chi tiết tại:

Bí kíp tự xin visa Trung Quốc không cần dịch vụ làm visa


#blog #blogdulich #xinvisatrungquoc
Tại sao lại cần Visa Trung Quốc
Trung Quốc là một nơi với những cảnh đẹp tuyệt vời như Lệ Giang, Phượng Hoàng, Cửu Trại Câu,… Đếm nhiều không xuể. Thế nhưng con đường đến với Trung Quốc có một gã cản đường to bự đó chính là… VISA.
Lúc mới bắt đầu tìm hiểu về Visa Trung Quốc, mình hoang mang thật sự khi gọi cho một công ty dịch vụ và bạn ấy nói là giờ đang đợt quốc khánh siết visa, bạn xin visa có khả năng người đậu người rớt đặc biệt là nữ trẻ, độc thân sẽ có khả năng đậu dưới 50%. Không cam tâm chuyện sợ rủi ro người đậu người rớt và tò mò chuyện xin visa tự túc thế nào. Đồng thời nghe được một tip là “nếu một nhóm cùng tự xin visa thì sẽ cùng đậu hoặc cùng rớt”.
Thế là mình liều mạng tự chuẩn bị thủ tục làm visa TQ tự túc luôn. Và trên tay mình bây giờ là 4 cuốn hộ chiếu với Visa TQ tươm tất đẹp đẽ gọn gàng. Nhìn lại thì, mình thấy xin visa TQ không hề khó, chỉ cần bạn cẩn thận và kiên nhẫn tí. Và bây giờ, Mavis sẽ chia sẻ đến các bạn bí kíp làm visa TQ tự túc siêu chi tiết, tại Trung Tâm Dịch Vụ Visa TPHCM nha!
Những giấy tờ cần chuẩn bị để xin Visa Trung Quốc
– 2 hình thẻ chuẩn hộ chiếu vén 2 tai 4×6 nền trắng áo màu
– Hộ chiếu gốc
– Photo hộ chiếu trang có hình khổ A4
– CMND photo khổ A4
– Giấy chứng nhận việc làm có dấu mộc công ty (cái này mỗi công ty có một form riêng, bạn có thể xin của công ty. Nếu không có bạn có thể tải về trên mạng nhé)
– Đơn xin nghỉ phép có dấu mộc công ty
– Photo hộ khẩu (nếu đi TQ lần đầu)
– Full lịch trình (nên viết bằng tiếng Anh, có đầy đủ thông tin mỗi ngày đi những địa điểm nào, chuyến tàu, chuyến bay, khách sạn KHỚP VỚI BOOKING – cái này cực quan trọng nhé, yếu tố này không khớp là chắc chắn rớt nha, vì lúc kiểm họ kiểm kĩ đoạn này lắm)
– Booking máy bay
( Booking khách sạn (bạn nên book trên booking vì có thể chỉnh sửa tên người đặt thành tên các thành viên ngăn cách nhau bởi dấu phẩy, giúp càng chứng minh thể hiện rằng bạn đi du lịch chung nhóm)
Lưu ý: đối với người đã đi làm, visa Trung Quốc KHÔNG YÊU CẦU CHỨNG MINH TÀI CHÍNH nhé.

Blog Du lịch là chuyên trang tổng hợp tin tức về du lịch và chia sẻ những kinh nghiệm đi du lịch bổ ích và cập nhật liên tục để cung cấp cho các bạn những thông tin có ích cho chuyến du lịch của mình.
——-
Các bạn hãy nhấn Like, Share và Subcribe để Blog Du lịch có thêm động lực để ra nhiều video hấp dẫn hơn nhé!
Xem thêm các video khác của Blog Du Lịch http://www.youtube.com/c/BlogDuLịch
Fanpage Kênh Thông Tin Du Lịch https://www.facebook.com/phuquoctv.vn/
Website Blog Du Lịch: blogdulich.tv
SĐT : 0914 122 071

LEAVE A REPLY