Cảnh giác với nạn móc túi hoành hành ở chợ đêm Phú Quốc

Móc túi ở đâu cũng có chứ không riêng gì một địa điểm nào. Nhất là tại khu du lịch và tụ điểm ăn chơi đông đúc thì vấn nạn này càng hoạt động mạnh mẽ. Có bao giờ bạn rơi vào trường hợp đang sắp phải thanh toán một món hàng lưu niệm đáng yêu ở chợ đêm Phú Quốc, hay chuẩn bị thanh toán cho hoá đơn nhà hàng thì sờ không thấy ví tiền đâu, đổi lại là một vết rạch to tướng ở túi quần, giỏ xách.

Những điểm bạn dễ trở thành con mồi nhất là ở những nơi đông đúc người qua kẻ lại như các khu vui chơi, khu vui sắm, điển hình là chợ đêm Phú Quốc. lúc này hầu hết du khách đều đang say mê ngắm nhìn những quầy hàng đủ loại, muôn màu muôn sắc, mà quên đi sự đề phòng về tài sản. Đây chính là lúc kẻ gian dễ dàng manh động nhất.
Không hiếm những trường hợp du khách đi du lịch ở Phú Quốc nhưng lại quá cảnh ở văn phòng công an khu vực vì một lí do muôn thuở chính là bị mất giấy tờ. Hầu như 10 trường hợp thì hết 5 6 trường hợp là bị móc túi.
Xem thêm tại:
#câuchuyệncảnhgiác #moctuiophuquoc #phuquoc #chodem #chodemphuquoc #dulichphuquoc
Blog Du lịch là chuyên trang tổng hợp tin tức về du lịch và chia sẻ những kinh nghiệm đi du lịch bổ ích và cập nhật liên tục để cung cấp cho các bạn những thông tin có ích cho chuyến du lịch của mình.
——-
Các bạn hãy nhấn Like, Share và Subcribe để Blog Du lịch có thêm động lực để ra nhiều video hấp dẫn hơn nhé!
Xem thêm các video khác của Blog Du Lịch
Fanpage Kênh Thông Tin Du Lịch
Website Blog Du Lịch: blogdulich.tv
SĐT : 0914 122 071

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *