Dân trí

Điều mà cánh mày râu nên biết để tránh cảm giác ngượng ngùng sau khi “lâm trận” đó là: Đừng bao giờ nói “xin lỗi” về sự thể hiện của mình…

 
Cho “lần đầu” ít áp lực - 1
… luôn chắc chắn rằng bạn đã cố gắng giao tiếp với cô ấy bằng ngôn ngữ cơ thể và nếu như cô ấy là “tình một đêm” của bạn, hãy nói cho cô ấy biết điều đó trước khi “nhập cuộc”.

 

Bạn hiểu cô ấy đến mức nào?

 

Sau cuộc yêu, trong đầu người đàn ông đầy ắp những câu hỏi đại loại như: “Cô ấy có thấy hài lòng không? Liệu mình thể hiện có tốt không? Thời gian “leo dốc” có đủ dài? Cô ấy có muốn cùng mình lần nữa không nhỉ?”…

 

Lần “giao ban” đầu tiền của một người đàn ông sẽ không tránh khỏi cảm giác ngại ngùng, bởi rất có thể bạn chưa hiểu gì về người bạn tình hoặc bạn chỉ mới quen cô ấy. Dù bạn có “kinh nghiệm” cũng không thực sự biết mình nên làm gì và cô ấy thích cái gì.

 

Đừng bao giờ nói “xin lỗi” vì sự thể hiện của mình. Bạn biết không, xin lỗi là đang tự thừa nhận màn trình diễn của bạn không thành công, bạn thiếu tự tin, trải nghiệm và điều đó sẽ khiến cô ấy thất vọng

 

Xóa tan những ngượng ngùng

 

Đầu tiên, bạn cần xác định rõ thời gian hai người quen nhau có ý nghĩa như thế nào với bạn. Nếu cô ấy là người đã đánh cắp trái tim bạn, bạn mong muốn một mối quan hệ lâu dài, hãy thư giãn và xem lần đầu tiên không phải vấn đề gì quá to tát. Rồi bạn sẽ làm tốt hơn cùng với thời gian.

 

Hãy giao tiếp với cô ấy bằng ngôn ngữ cơ thể, nói với cô ấy rằng “đêm qua thật tuyệt!” và tìm hiểu xem cô ấy thích nhất điểm gì ở bữa tiệc đêm của hai bạn.

 

Đừng bao giờ hỏi thẳng hay trêu cô ấy theo cách thiếu tế nhị, bởi vì cũng giống như bạn, trong đầu cô ấy đang đầy ắp những suy nghĩ, những băn khoăn. Sáng hôm sau hỏi lại chuyện này sẽ khiến hai người thêm gắn kết.

 

Trò chuyện chân thành

 

Chuyện trò cởi mở sẽ giúp cả hai đỡ ngượng ngùng hơn. Khi chuyện trò chân thành, bạn đang tạo cho hai người cơ hội để hiểu nhau nhiều hơn. Cô ấy sẽ thấy thật tuyệt khi chọn vòng tay của bạn làm nơi nâng giấc nồng cho cô ấy.

 

Khi khám phá ra điều mà cô ấy thích thú, bạn sẽ thấy tự tin vào khả năng của mình. Và trong khi chuyện trò, thay vì nhắc lại những đoạn “leo dốc” đáng nhớ, hãy mở rộng câu chuyện của bạn về những điều xảy ra trong cuộc sống, nhắc một chút tới tương lai.

 

Phương Thảo

Theo Askmen

LEAVE A REPLY