Công Phượng bị HLV Bỉ chê vì thói quen xấu ở Việt Nam

Chủ tịch và HLV trưởng CLB Sint-Truidense V.V (STVV) của Bỉ đã chính thức lên tiếng về trường hợp của Nguyễn Công Phượng với một tờ báo địa phương trong ngày 24/12.
Ở Việt Nam, cậu ấy chỉ phải nghĩ về các đợt tấn công, không bao giờ phòng ngự. Điều này giống với một đồng đội của tôi trước đây. Anh ta tin rằng đằng sau mình có những người khác đảm nhận công việc này.
Tuy nhiên, ai biết được nếu Công Phượng có thêm thời gian để điều chỉnh thì sẽ thế nào. Chúng tôi không bao giờ biết được điều ấy nữa”.
HLV tạm quyền Nicky Hayen của STVV chia sẻ: “Chúng tôi khó có thể đổ lỗi cho Công Phượng. Đó là một cầu thủ lịch sự, thân thiện và luôn hết mình trong tập luyện. Tôi có thể khẳng định điều đó dù mới chỉ trở thành HLV trưởng được một thời gian ngắn. Tôi đã tiếp xúc với Công Phượng từ trước đó rồi.
Tuy nhiên, các cầu thủ khác đều được trao cơ hội thi đấu còn Công Phượng thì không. Lý do là gì? Tôi nghĩ Công Phượng không phù hợp với sơ đồ 5-4-1 mà chúng tôi đã và đang sử dụng ở thời điểm hiện tại”.
Cựu HLV Marc Brys đã tích cực để giúp Công Phượng hoà nhập với đội chính. Tuy nhiên, cơ hội đến rất ít với tiền đạo 24 tuổi vì vấn đề còn nằm ở thói quen ở Công Phượng.
HLV Nicky Hayen nói tiếp: “Chúng tôi đánh giá cao một cầu thủ phải làm được nhiều việc trong một trận đấu, đặc biệt khi mất bóng. Bên cạnh đó, đòi hỏi vấn đề thể chất ở mức cao.
#công_phượng #cong_phuong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *