Đâm chết học sinh 9 tuổi bằng 13 nhát dao để trả thù con gái bị bắt nạt

Nghe con mách bị bạn cùng bàn bắt nạt, bố cầm dao đâm tử vong bé 9 tuổi tại lớp
Nghe con gái nói bị ức hiếp đồng thời không nhận được lời giải thích trực tiếp, ông bố cầm dao đâm chết bé trai 9 tuổi ngay tại lớp.
Ngày 29/11 vừa qua, tòa án nhân dân cấp trung thành phố Thượng Nhiêu, tỉnh Giang Tây (Trung Quốc) đã mở phiên tòa xét xử công khai đối tượng họ Vương về tội cố ý giết người.

Được biết, con gái của đối tượng họ Hà, sinh tháng 8 năm 2010, là bạn cùng bàn lớp 3 trường tiểu học Thương Nhiêu với nạn nhâfn tiểu Lưu (sinh tháng 2 năm 2010).

Chiều ngày 9/5/2019, tiểu Hà về nhà nói với bố anh Vương rằng mình bị tiểu Lưu ngồi cùng bàn ức hiếp. Vừa nghe chuyện anh này liền tức giận lên nhóm Wechat lớp học của con gái để phản ánh chuyện này. Trong nhóm, cô giáo chủ nhiệm cô Uông và bố của tiểu Lưu đã thể hiện rõ thái độ sẽ tìm hiểu đầu đuôi sự việc, thậm chí còn thêm Wechat của chị Hà mẹ tiểu Hà vào để trao đổi nói chuyện.

Tối hôm đó, nói chuyện điện thoại với chị Hà xong biết được anh Vương vốn tính khí không tốt, cô Uông thông báo cho bố tiểu Lưu không nên đơn phương nói chuyện với đối tượng, đồng thời nói mình sẽ đổi chỗ cho hai em và đảm bảo sẽ cố gắng giải quyết chuyện này một cách ổn thỏa.

Ngày hôm sau, khoảng 7h40’, ông Lưu đưa con đi học xong thì lên xe đi làm. Trong khoảng từ 7h50 đến 9h, ông Lưu vẫn liên tục trao đổi sự việc với chị Hà qua Wechat, trong đó có nhắc đến chuyện sẽ bắt tiểu Lưu xin lỗi tiểu Hà, hơn nữa cô giáo chủ nhiệm cũng đồng ý đổi chỗ cho hai em nhằm đảm bảo sẽ không có chyện tương tự xảy ra.

8h22’, Vương đưa con gái tiểu Hà đến trường, nhưng chờ ở cổng mãi không thấy gia đình của tiểu Lưu đâu nên cảm thấy vô cùng tức giận. Trong khi chị vợ gọi điện đến báo tin mọi việc đã được giải quyết và yêu cầu anh đưa con gái lên lớp học. Tuy nhiên anh không làm theo mà kiên quyết đưa con gái về nhà. Trên đường về, đối tượng đã mua một con dao mổ lợn.

9h12’, sau khi đưa con gái về nhà, đối tượng cầm theo con dao mới mua quay lại trường, đi thẳng lên văn phòng cô giáo chủ nhiệm lớp của tiểu Hà, nhưng chỉ thấy vợ đang ngồi cùng với cô giáo, và không hề thấy gia đình tiểu Lưu xuất hiện.

Phẫn nộ vì không thấy đối phương ra mặt giải quyết, anh ta đi cửa sau xông thẳng lên lớp học của con gái vào giữa tiết Văn học của lớp 3 , đưa mắt tìm tiểu Lưu đang ngồi một mình ở bàn cuối cùng trong lớp học tay cầm con dao dài hơn 10 cm đâm liên tiếp

Cô giáo chủ nhiệm phát hiện lập tức báo cảnh sát đồng thời gọi cấp cứu đưa nạn nhân đến bệnh viện. Tuy nhiên cháu bé đã tử vong.

Sau khi gây án, đối tượng không hề bỏ đi mà ngồi ngay tại bậc thềm tại sân vận động của trường chờ cảnh sát đến đưa đi.

Tòa án cho rằng đối tượng không có khả năng xử lý thích đáng mối quan hệ giữa con gái và bạn cùng lớp, tự cho rằng con gái bị ức hiếp mà không hề tìm hiểu rõ nguyên nhân, đồng thời nảy sinh ý đồ trả thù, cầm dao giết chết nạn nhân. Hành vi của đối tượng đã cấu thành tội cố ý giết người. Mặc dù sau đó không bỏ trốn đồng thời thành thật khai báo sự việc, tuy nhiên do thủ đoạn gây án tàn nhẫn, tình tiết cực kỳ độc ác, ảnh hưởng lớn đến trật tự xã hội, nên không được xem xét giảm án.

Tòa tuyên án đối tượng mức án tử hình, đồng thời tước quyền lợi chính trị cả đời.

. Mặc dù được đưa đi cấp cứu ngay sau sự việc nhưng do bị đâm hơn 13 nhát nên Lưu Soái đã tử vong tại bệnh viện tỉnh Thượng Nhiêu (nơi mẹ bé làm việc). Cái chết thương tâm của bé trai 10 tuổi khiến dư luận Trung Quốc không khỏi bàng hoàng.

Theo điều tra, trước đó một ngày, trong nhóm chat của lớp, bị cáo Vương đã nhắn tin cảnh cáo Lưu Soái rằng sẽ có một phụ huynh ngày nào cũng đợi cậu ở cổng trường nếu cậu không dừng việc bắt nạt con gái của ông. Cô giáo chủ nhiệm sau khi đọc tin nhắn đã yêu cầu gia đình hai bé đến làm việc với nhà trường để tiến hành hòa giải. Tuy nhiên, ngày hôm sau, phụ huynh bé trai Lưu Soái đã không có mặt. Vụ việc đau lòng đã xảy ra.
Hà Trân, con gái của bị cáo Vương (cô bé theo họ của mẹ), và nạn nhân là bạn cùng bàn. Một học sinh trong lớp tiết lộ với phóng viên rằng đã nhìn thấy Lưu Soái bắt nạt Hà Trân.
Một em học sinh khác nói rằng Lưu Soái là “đại ca” trong trường, thường xuyên bắt nạt bạn bè, còn dám đánh cả đàn anh học lớp 6. Bị cáo Vương cũng tự xưng đã nhiều lần nói chuyện với em Lưu, cảnh cáo không được tiếp tục bắt nạt Hà Trân nữa, nhưng không có hiệu quả, chuyện đâu vẫn vào đấy.
Sau khi đâm Lưu Soái, bị cáo thừa nhận hành vi và bị bắt giữ theo quy định của pháp luật. Hiệu trưởng của trường cũng bị đình chỉ công tác để tiến hành điều tra.
Mẹ của nạn nhân là bác sĩ tại bệnh viện tỉnh Thượng Nhiêu, lúc xảy ra sự việc đúng trong ca trực của bà. Một y tá cho biết khi được đưa đến bệnh viện, tình trạng của bé Lưu Soái đã rất nguy kịch, ngực, bụng, lưng đều bị thương nặng. Có người đếm thấy toàn thân có tổng cộng 13 vết dao đâm.
#đâm_chết_bé_trai_9_tuổi #án_mạng_kinh_hoàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *