Dân trí

Có rất nhiều nhân tố tác động và gây ảnh hưởng tới phong độ của chàng trong “chuyện ấy”. Dưới đây là 7 dấu hiệu dễ nhận thấy nhất:

 

Dấu hiệu chàng đang xuống “phong độ”  - 1

Thị lực giảm

 

Loại trừ những vấn đề về mắt xuất hiện do bẩm sinh hoặc do tác động của ngoại cảnh, việc quá sức hoặc sinh hoạt gối chăn không điều độ cũng gây ảnh hưởng tới hệ tuần hoàn máu. Điều này tác động mạnh tới hệ thần kinh thị giác dẫn đến giảm thị lực. 

 

Vì vậy, khi thấy thị giác giảm một cách bất thường, bạn nên tới bệnh viện khám để có kết quả chẩn đoán và điều trị hợp lý.

 

Rụng tóc

 

Tóc rụng là một trong những biểu hiện nói cho bạn biết rằng “năng lực đàn ông” của bạn đang có vấn đề. Việc rụng tóc thường xuất hiện do có nguyên nhân là bị ức chế thần kinh.

 

Khả năng nghe giảm sút

 

Hệ tuần hoàn máu không ổn định cũng gây ảnh hưởng tới lưu lượng máu tới các dây thần kinh trong tai gây ra tình trạng thính lực giảm.

 

Giảm nhu cầu ham muốn tình dục

 

Các chuyên gia tâm lý cho biết, ở đàn ông ngoài 30 tuổi, nếu thấy nhu cầu ham muốn chuyện gối chăn suy giảm có nghĩa là tâm lý có vấn đề. 

 

Nhịp tim đập nhanh và dồn dập sau khi vận động, khả năng điều tiết nhịp tim giảm nhanh, đây là biểu hiện của sự lão hóa cơ tim, dẫn đến giảm tính linh hoạt và nó có liên quan đến nhu cầu ham muốn trong “chuyện ấy”. 

 

Thở dồn dập

 

Hơi thở nhanh và gấp ngay cả khi bạn đi bộ chậm, điều này cho thấy chức năng của phổi đang giảm sút. Nhiều nghiên cứu đã chứng minh, điều này có mối liên quan mật thiết với việc chàng đang xuống “phong độ”  trong chốn the phòng.   

 

 

Bảo Anh

Theo Man

LEAVE A REPLY