Dịch Corona virus bùng phát chưa từng có tiền lệ trên thế giới

Thông báo mới nhất của tổ chức y tế thế giới WHO cho thấy mức độ nguy hiểm của dịch bệnh do virus corona gây nên. Vào rạng sáng ngày hôm nay 31/1 theo giờ Việt Nam, Tổ chức Y tế Thế giới WHO đã chính thức ban bố tình trạng khẩn cấp về sức khoẻ cộng đồng toàn cầu (PHEIC) đối với sự lây lan của virus corona bên ngoài lãnh thổ Trung Quốc, gọi đây là “sự bùng phát chưa từng có tiền lệ”.
#blog #blogdulich #viruscorona
Theo thông báo mới nhất được đưa ra cách đây ít phút từ Tổ chức Y tế Thế giới WHO, virus corona đã chính thức được tuyên bố là trường hợp khẩn cấp toàn cầu vì dịch bệnh do virus gây nên vẫn đang tiếp tục lan ra bên ngoài lãnh thổ Trung Quốc.
“Lý do chính không phải là những gì đang xảy ra ở Trung Quốc mà nó còn là những gì đang xảy ra ở các quốc gia khác”, ông Tedros Adhanom Ghebreyesus – Tổng giám đốc WHO đưa ra thông báo tại cuộc họp báo ở Geneva, Thuỵ Sĩ.
, “dịch bệnh đã lây lan tới 18 nước khác, nhiễm bệnh cho 98 người bên ngoài biên giới Trung Quốc, trong đó có 8 trường hợp lây từ người sang người ở Đức, Nhật Bản, Việt Nam và Mỹ”, Tiến sĩ Tedros Adhanom Ghebreyesus, tổng giám đốc WHO cho biết.

Blog Du lịch là chuyên trang tổng hợp tin tức về du lịch và chia sẻ những kinh nghiệm đi du lịch bổ ích và cập nhật liên tục để cung cấp cho các bạn những thông tin có ích cho chuyến du lịch của mình.
——-
Các bạn hãy nhấn Like, Share và Subcribe để Blog Du lịch có thêm động lực để ra nhiều video hấp dẫn hơn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *