dịch viêm phổi corona ỡ vũ hán Trung Quốc khiến các sân bay hỗn loạn

Dịch viêm phổi cấp ở Vũ Hán (Trung Quốc) đã xâm nhập sang một số nước lân cận. Trước diễn biến phức tạp của loại dịch bệnh này, các cảng Hàng không Quốc tế của Việt Nam đã tiến hành kiểm soát khách nhập cảnh đặc biệt từ Trung Quốc. Dịch viêm phổi cấp Vũ Hán ở Trung Quốc do chủng mới của virus corona đang diễn biến phức tạp. Tới cuối ngày 22/1, số người chết ở nước này đã lên đến 17, tăng gấp đôi so với đầu ngày (9 người). Theo các báo cáo, Trung Quốc đã ghi nhận 300 ca mắc bệnh, 900 người cần theo dõi, 17 cán bộ y tế bị lây nhiễm.
#blog #blogdulich #viemphoitrungquoc
Blog Du lịch là chuyên trang tổng hợp tin tức về du lịch và chia sẻ những kinh nghiệm đi du lịch bổ ích và cập nhật liên tục để cung cấp cho các bạn những thông tin có ích cho chuyến du lịch của mình.
——-
Các bạn hãy nhấn Like, Share và Subcribe để Blog Du lịch có thêm động lực để ra nhiều video hấp dẫn hơn nhé!
tin hot,cuộc sống,blog du lịch,blogdulich,virus corona,viêm phổi corona,viên phổi cấp,viêm phổi lạ,vi rút corona,viêm phổi trung quốc,viêm phổi Vũ Ván,Vũ Hán,viêm phổi là gì,corona là gì,Sars,dịch viêm phổi,khách trung quốc,dấu hiệu viêm phổi,chữa viêm phổi,phòng bệnh viêm phổi,virus viêm phổi,dich viem phoi,corona vu han,virus corona trung quoc,dịch corona trung quoc,dịch cúm ở trung quoc,dịch bệnh trung quốc,virut corona,viruss corona

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *