Đổi gió chuyện ấy: Khi bạn nghĩ đến trải nghiệm thú vị trên ô tô, phòng tắm… nhưng sự thật lại không nhịn được cười thế này

0
11
Khi bạn có ý định đổi gió chuyện ấy, sáng tạo hết khả năng nhưng kết quả lại cười ra nước mắt.

Thông thường, cuộc vui là thời điểm cảm xúc lên ngôi, giúp cả hai có được những giây phút hạnh phúc và ngọt ngào. Thế nhưng những giây phút ngọt ngào hứng khởi của cuộc yêu có thể dễ dàng biến mất và thay vào đó là ngại ngùng và khó chịu chỉ bởi một vài sự cố nhỏ. Nhất là khi bạn muốn đổi gió chuyện ấy nhưng kết quả lại “người tính không bằng trời tính”. Dưới đây là một vài chia sẻ của người trong cuộc khi đã trải qua những giây phút dở khóc dở cười ấy:

Lúng túng trong xe ô tô

“Một lần, người yêu rủ tôi ân ái trong một chiếc ô tô mà không đóng cửa sổ vì trời khá nóng. Trên thực tế, chúng tôi không hề biết gần đó có người. Khi cuộc vui kết thúc, cả hai nhận được tràng pháo tay của chủ một chiếc xe đỗ gần đó. Khỏi phải nói cả hai đều rất ngượng ngùng và nhanh chóng lái xe đi chỗ khác. Điều này đã để lại ấn tượng rất đặc biệt và kể từ đó cả hai không còn dám thoải mái bày tỏ cảm xúc trong xe nữa”. – Sam, 23 tuổi, nhân viên phục vụ phòng ngại ngùng kể lại.

Tình một đêm

“Vì khá cô đơn, tôi quyết định thử trải nghiệm tình một đêm bằng cách quyến rũ một anh chàng về nhà. Mọi chuyện diễn ra suôn sẻ cho đến khi cuộc vui kết thúc. Tôi là người khó tính nên không hề muốn qua đêm cùng một người đàn ông xa lạ trên giường của mình. Vì vậy, tôi yêu cầu anh ta nằm chỗ khác nhưng anh ta từ chối và lờ đi Tôi không thể chịu nổi và ngay lập tức ra khỏi nhà tìm “viện trợ” để đuổi anh ta đi. Đó thực sự là một đêm đáng nhớ với tôi” – Symtha, 20 tuổi, nhân viên văn phòng trải lòng.

Gia đình bắt gặp

Đổi gió chuyện ấy: Khi bạn nghĩ đến trải nghiệm thú vị trên ô tô, phòng tắm... nhưng sự thật lại không nhịn được cười thế này
“Tôi sống chung nhà với gia đình chồng trong khi tiết kiệm tiền mua một căn hộ riêng. Chính vì vậy cả hai thường phải đợi đến khuya mới thoải mái gần gũi và âu yếm nhau. Tuy nhiên, mọi thứ chẳng hề như tôi dự tính. Một buồi sáng nọ, trước khi đi làm, tôi vô tình nghe mẹ chồng phàn nàn với chồng mình rằng tôi quá “ồn ảo” vào buổi đêm. Dù anh ấy cố gắng giải thích nhưng tôi chỉ càng thấy ngại ngần mỗi khi phải đối mặt với mọi người trong gia đình” – Magaret, 24 tuổi, đầu bếp nhà hàng chia sẻ

Trải nghiệm khó quên

“Chúng tôi quyết định tìm kiếm cảm giác mới lạ khi ân ái trong phòng tắm. Do chẳng có nhiều vị trí thuận lợi, bạn trai tôi kéo tôi ngồi ngay trên lavabo. Khi đến thời điểm cao trào, chiếc bồn vỡ làm đôi, nước phun lênh láng ngập phòng tắm. Khỏi phải nói, tôi sợ hãi vô cùng khi nghe tiếng vỡ nhưng sau khi trấn tĩnh lại và chạy ra ngoài, cả hai không khỏi nhịn cười khi thấy đối phương đang ướt sũng người” – Mary, 24 tuổi, chủ tiệm may mặc cho biết.

Nhầm lẫn tai hại

Đổi gió chuyện ấy: Khi bạn nghĩ đến trải nghiệm thú vị trên ô tô, phòng tắm... nhưng sự thật lại không nhịn được cười thế này - 1
“Bạn trai và tôi quyết định thử ân ái ở nhiều nơi khác nhau để tạo cảm giác mới lạ Giữa lúc đang đắm chìm trong cảm giác hưng phấn tại phòng khách thì cả hai nghe thấy cửa mở và anh tôi bước vào. Tôi quên mất mình đã đưa cho anh ấy chìa khóa dự phòng của căn nhà. Như trêu ngươi tôi, anh ấy thản nhiên bước vào, nhướn mày nhìn vào bạn trai tôi: “Chà chà”. Cả hai vô cùng ngại ngùng chẳng tìm nổi lý do gì để giải thích” – Aurelia 25 tuổi, nhân viên tạp vụ kể lại.

Trải nghiệm mới

“Một đêm nọ, bạn trai tôi và tôi quyết định ân ái trên bàn để thử cảm giác mới mẻ. Ban đầu có chút bỡ ngỡ và khó khăn nhưng lâu dần cả hai đều cảm thấy việc này rất tuyệt vời. Tuy nhiên, chúng tôi hoàn toàn quên mất bức tường ngăn cách phòng trong ký túc xá khá mỏng và anh chàng hàng xóm bên kia hoàn toàn có thể nghe thấy cả hai đang làm gì” – Doris, 21 tuổi, nhân viên văn phòng ngại ngùng thú nhận.

Đổi gió chuyện ấy vốn dĩ là điều đáng làm nhưng đôi khi mọi chuyện chẳng như ta dự tính. Thế nhưng thay vì trách móc hay mất hứng với nhau, bạn hãy coi chính những sự cố bất ngờ đó sẽ là trải nghiệm khó quên và thêm gắn kết vợ chồng chúng ta.

Theo MHQ (Nhịp Sống Việt)

LEAVE A REPLY