Động đất ở Cao Bằng – Có 24 trường học bị hư hại

Tại các trường học trên địa bàn huyện, có tới 24 trường học xuất hiện nhiều vết nứt tường. Nhiều cơ quan, đơn vị có hiện tượng rung lắc các đồ dùng, thiết bị văn phòng.

Nhiều nhà dân bị xô mái ngói, nứt tường
Theo báo cáo nhanh của UBND huyện Trùng Khánh (Cao Bằng), tính đến 15 giờ 30 chiều nay 25.11, trên địa bàn huyện không có thiệt hại về người.
Về tài sản, tại xã Đàm Thủy, khu vực ngoài cổng tổ công tác biên phòng xóm Lũng Piắc có khoảng 10 khối đá từ trên núi lăn xuống, làm hư hỏng nặng 1 xe ô tô Kia morning.
Tại xóm Bản Phang, 20 khối đất đá lở xuống ruộng của người dân và nhiều nhà dân bị xô mái ngói, xuất hiện nhiều vết nứt tường.

Hai trận động đất mạnh 5,4 và 3,8 độ richter xảy ra sáng 25.11 tuy không gây thiệt hại về người, nhưng bước đầu đã ảnh hưởng đến giao thông và nhiều trường học tại huyện Trùng Khánh (Cao Bằng).

Động đất xảy ra lúc 8h18 tại vị trí có tọa độ (22.852 độ vĩ Bắc, 106.618 độ kinh Đông), độ sâu chấn tiêu khoảng 14 km. Vùng động đất xảy ra tại khu vực huyện Trùng Khánh, tỉnh Cao Bằng.
Vào hồi 10h56’51” ngày 25-11 lại tiếp tục xảy ra trận động đất thứ hai tại huyện Trùng Khánh, tỉnh Cao Bằng. Trước đó hơn 2 tiếng tại địa phương này cũng đã xảy ra động đất 5,4 độ richter.

#động_đất_ở_cao_bằng #động_đất

PhuQuocTV là kênh thông tin và review, chia sẻ địa điểm du lịch, kinh nghiệm du lịch, lịch trình du lịch, các tuyến điểm trong và ngoài nước, ĐẶC BIỆT LÀ DU LỊCH PHÚ QUỐC. Với sự đam mê du lịch , chúng tôi mong sẽ đem đến những thông tin hữu ích nhất cho chuyến du lịch của bạn và gia đình.
Contact đóng góp ý kiến: 0915 83 25 26
Website:

Email: dulichphuquocxanh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *