ĐỘNG THÁI BẤT NGỜ của ĐẶNG VĂN LÂM sau nghi án lộ clip nóng

Thủ môn tuyển Việt Nam Đặng Văn Lâm đang là tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng với nghi án lộ clip nhạy cảm.
Mới đây, trên một diễn đàn đã đăng tải những đoạn tin nhắn và clip của một tài khoản có tên Đặng Văn Lâm với một chàng trai có nội dung nhạy cảm.
Đoạn đối thoại này nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Với sự hiếu kỳ của fan, chỉ trong thời gian ngắn, đoạn hội thoại thu hút hàng nghìn lượt tương tác và đang lan truyền với tốc độ chóng mặt.

CĐM chia làm hai luồng. Một bên cho rằng Đặng Văn Lâm là nạn nhân và đang bị người xấu hãm hại. Bên còn lại thì chỉ ra một chi tiết trùng hợp giữa Văn Lâm và người trong đoạn hội thoại kia, đó chính là nốt ruồi trên tay.

Dù vậy, thông tin từ đoạn clip có tên Đặng Văn Lâm không thể nói là của thủ môn Đặng Văn Lâm, vì mọi thứ chỉ là nghi vấn từ cộng đồng mạng. Do vậy, khi mọi thứ chưa có câu trả lời chính thức thì không thể nói thủ môn Đặng Văn Lâm lộ clip nhạy cảm.

Hiện tại, bản thân Văn Lâm vẫn chưa đưa ra bất cứ ý kiến gì về sự việc này, cách đây ít giờ thủ môn Việt Kiều thoải mái chia sẻ hình ảnh kỷ niệm 1 năm vô địch AFF cup 2018, giải đấu đưa tên tuổi thủ môn này đến gần người hâm mộ.

#đặng_văn_lâm_lộ_clip_nóng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *