Du lịch An Giang đi chợ Tịnh Biên mua gì cho rẻ

Chợ Tịnh Biên là khu chợ đầu mối lớn của vùng miền Tây. Nơi đây giáp ranh Campuchia nên hàng hóa của nó khá rẻ và độc đáo. Bạn có thể tìm được nhiều loại hàng chất lượng mà không phải đâu cũng có ở ngay chợ Tịnh Biên. #blog #blogdulich #chotinhbien
Xem chi tiết tại:

Chợ Tịnh Biên bán gì
Khu chợ này giáp ranh với Campuchia nên khá nhiều đặc sản độc đáo mà chúng ta không ngờ được. Bạn cũng có thể lấy các loại hàng như vải, mỹ phẩm, quần áo giá buôn sỉ khá ok ở đây. Khu chợ này rõ ràng là một thiên đường của người đi bán buôn gần Châu Đốc.
Tịnh Biên sở hữu hàng nghìn mặt hàng đa dạng về cả mẫu mã và chất lượng, bao gồm hàng nội địa và ngoại nhập với mức giá tương đối rẻ như khăn, chăn mền, quần áo, mỹ phẩm… Thậm chí, nhiều quầy hàng còn bán cả đồng hồ cao cấp nhập ngoại với mới giá không quá đắt đỏ.
Đến với khu thực phẩm, bạn sẽ ấn tượng với vô số các loại khô mắm thơm ngon, đẹp mắt như mắm cá linh, khô cá tra phồng, khô cá sửu, mắm sặc…. mỗi loại đều mang một hương vị đặc trưng mà bạn khó có thể tìm thấy ở đâu.
Đặc biệt, những dịp cuối tuần, bạn có thể thấy đủ các biển số xe từ 69 Cà Mau đến hàng 50 của Sài Gòn tìm về đây mua hàng.

Blog Du lịch là chuyên trang tổng hợp tin tức về du lịch và chia sẻ những kinh nghiệm đi du lịch bổ ích và cập nhật liên tục để cung cấp cho các bạn những thông tin có ích cho chuyến du lịch của mình.
——-
Các bạn hãy nhấn Like, Share và Subcribe để Blog Du lịch có thêm động lực để ra nhiều video hấp dẫn hơn nhé!
Xem thêm các video khác của Blog Du Lịch
Fanpage Kênh Thông Tin Du Lịch
Website Blog Du Lịch: blogdulich.tv
SĐT : 0914 122 071

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *