Du lịch Hà Nội cần lưu ý khi bước chân vào bất kỳ quán ăn nào

0
43

Nhắc đến đi du lịch Hà Nội là để tìm hiểu những danh lam thắng cảnh như hồ Gươm, hồ Tây, Văn Miếu, tìm hiểu về nghìn năm lịch sử văn hóa của đất kinh kỳ và không thể bỏ qua nền ẩm thực phong phú, thể hiện tinh túy của con người nơi đây.
Xem chi tiết tại: https://blogdulich.tv/du-lich-ha-noi-can-luu-y-khi-buoc-chan-vao-bat-ky-quan-an-nao/
Xem thêm: https://cuongdulich.com/dia-diem/2507-an-uong-tai-ha-noi.html
#blog #blogdulich #dulichhanoi
Hà Nội từ xưa tới nay vẫn nổi danh bởi nền ẩm thực phong phú nức tiếng gần xa với phở – món ăn từng đi vào tùy bút Hà Nội 36 phố phường của nhà văn Thạch Lam hay bún chả, món ăn vẫn được ca ngợi là đứng ở cuối phố cũng ngửi thấy mùi thơm nức mũi của chả nướng ở hàng bún chả đầu phố hay đó còn là bánh cuốn Thanh Trì mỏng tang như lụa, hay hiện đại hơn, là những quán cà phê Giảng, những quán trà chanh chém gió cùng bạn bè khi gió lạnh về.

Song nhiều du khách ngoại tỉnh hay du khách nước ngoài tới Hà Nội lần đầu vẫn nơm nớp nỗi lo sợ bị “chặt chém”, bị hét giá. Để không trở thành nạn nhân của hiện tượng xấu này, bạn chỉ cần đọc kỹ bài viết chia sẻ kinh nghiệm này của Cuồng là được.

Blog Du lịch là chuyên trang tổng hợp tin tức về du lịch và chia sẻ những kinh nghiệm đi du lịch bổ ích và cập nhật liên tục để cung cấp cho các bạn những thông tin có ích cho chuyến du lịch của mình.
——-
Các bạn hãy nhấn Like, Share và Subcribe để Blog Du lịch có thêm động lực để ra nhiều video hấp dẫn hơn nhé!
Xem thêm các video khác của Blog Du Lịch http://www.youtube.com/c/BlogDuLịch
Fanpage Kênh Thông Tin Du Lịch https://www.facebook.com/phuquoctv.vn/
Website Blog Du Lịch: blogdulich.tv
SĐT : 0914 122 071

LEAVE A REPLY