Du lịch Miền Tây check in 4 Thiền viện Trúc Lâm ở miền Tây nổi tiếng nhất

Nam Bộ không chỉ có những vựa lúa lớn, phong cảnh sông nước hữu tình mà còn là vùng đất tập trung nhiều Thiền viện Trúc Lâm nổi tiếng, thu hút đông đảo du khách thập phương.
Xem chi tiết tại:

1. Thiền viện Trúc Lâm Phương Nam: Là một trong nhưng Thiền viện lớn ở Cần Thơ, công trình tọa lạc tại ấp Mỹ Tho, xã Mỹ Khánh, huyện Phong Điền, Cần Thơ. Ở đây có diện tích khoảng hơn 38.000 m2, khuôn viên được bày trí hài hòa giữa các khu nhà điện và các khu vườn cây xanh. Nơi đây thu hút đông đảo du khách thập phương vào những ngày rằm, mùng một hàng tháng.
2. Thiền viện Trúc Lâm Chánh Giác: Một Thiền viện mà du khách không nên bỏ lỡ nếu có dịp ghé đến Nam Bộ, tọa lạc tại ấp 1, xã Thạnh Tân, huyện Tân Phước, Tiền Giang. Thiền viện Chánh Giác được mệnh danh là “Tiểu Ấn Độ” giữa lòng Tiền Giang. Đến đây, du khách có thể tận hưởng cảm giác thư thái và đặc biệt ở đây có những góc chụp ảnh mê người.
3. Thiền viện Trúc Lâm Hộ Quốc: Hộ Quốc Trúc Lâm nằm ở ấp Suối Lớn, xã Dương Tơ, Phú Quốc, Kiên Giang. Là một Thiền viện lớn và nổi tiếng, với tổng diện tích là 110 ha, Hộ Quốc Trúc Lâm nằm ở vị thế đặc biệt, mặt hướng biển, lưng tựa núi và hai bên tả hữu là con đường thông thoáng dẫn ra các trung tâm lớn.
4. Thiền viện Trúc Lâm Bạc Liêu: Đây là một Thiền viện lớn, tọa lạc ở phường Nhà Mát, thành phố Bạc Liêu. Thiền viện Bạc Liêu được xây dựng bằng gỗ lim và đá. Thiền viện Trúc Lâm Bạc Liêu vừa khánh thành ngày 1/12 vừa qua. Tuy mới, nơi đây đã nhanh chóng trở thành điểm nhấn du lịch văn hóa tâm linh của Nam Bộ.

Blog Du lịch là chuyên trang tổng hợp tin tức về du lịch và chia sẻ những kinh nghiệm đi du lịch bổ ích và cập nhật liên tục để cung cấp cho các bạn những thông tin có ích cho chuyến du lịch của mình.
——-
Các bạn hãy nhấn Like, Share và Subcribe để Blog Du lịch có thêm động lực để ra nhiều video hấp dẫn hơn nhé!
Xem thêm các video khác của Blog Du Lịch
Fanpage Kênh Thông Tin Du Lịch
Website Blog Du Lịch: blogdulich.tv
SĐT : 0914 122 071

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *