Du lịch Phú Quốc 2021 mua vé Vinwonders giá rẻ mua ở đâu? Có bao nhiêu loại vé Vinwonders?

Nếu như ngày xưa cái tên Vinpearl Land đã trở thành 1 tượng đài của mọi du khách khi nhắc đến các khu vui chơi hoành tráng nhất VN thì ngày nay, cái tên Vinpearl Land không còn được sử dụng như 1 cái tên chính thức nữa. Vinwonders là tên gọi mới của khu vui chơi giải trí do tập đoàn Vinpearl đầu tư xây dựng.
Xem chi tiết tại:

#BlogDuLich #Vinwonders #Vingroup
Khắp VN tại những địa điểm du lịch nổi tiếng đều có 1 khu vui chơi Vinwonders thu hút rất đông du khách. Vậy thì có bao nhiêu khu Vinwonders tại VN đang hoạt động, hãy cùng vevinwonders.com khám phá nhé
1. Vinwonders Phú Quốc
Đã nói đến Vinwonders thì chắc chắn Vinwonders Phú Quốc là cái tên nổi bật nhất. Vì Vinwonders Phú Quốc không phải chỉ đơn giản là đổi tên từ Vinpearl Land sang Vinwonders, mà Vinwonders Phú Quốc được đầu tư xây dựng lại mới 100%. Khu vui chơi Vinwonders Phú Quốc mới được xây dựng ngay sát bên Vinpearl Land Phú Quốc cũ, tương lai gần thì khu Vinwonders Phú Quốc mới sẽ được sát nhập với khu Vinpearl Land cũ. Và khi đó Vinwonders Phú Quốc sẽ trở thành khu vui chơi hoành tráng bật nhất VN và có thể xứng tầm quốc tế.
Xem chi tiết tại:

Giá vé Vinwonders Phú Quốc đang được công khai niêm yết tại cổng là 750.000đ/ng lớn và 650.000đ/trẻ em. Giá vé Vinwonders của toàn bộ hệ thống Vinwonders trên cả nước đều quy định trẻ em có chiều cao từ 1m – 1m4 và chính sách giá vé Vinwonders cho người cao tuổi trên 60 tuổi cũng được ưu đãi bằng với giá trẻ em.
2. Vinwonders Nha Trang
Đã nhắc về những khu vui chơi Vinwonders thì cái tên lão làng, kỳ cựu nhất đó chính là Vinwonders Nha Trang. Nghe tên gọi Vinwonders Nha Trang chưa thân quen lắm, nhưng chắc chắn các bạn đã nghe về cái tên Vinpearl Land Nha Trang rồi đúng không. Cũng giống như bất kỳ khu vui chơi thuộc tập đoàn Vin Group mới đây đã được chuyển sang tên gọi Vinwonders.
Vinwonders Nha Trang nổi bật với vai trò tiên phong của mình, làm nên thương hiệu Vinpearl để sau này hàng loạt những khu vui chơi Vinpearl Land khác được ra đời. Vinwonders Nha Trang không thể bị bỏ qua nếu như đã đi du lịch Nha Trang.
Khác với Vinwonders Phú Quốc, khác với Vinwonders Nam Hội An, các bạn muốn đi đến Vinwonders Nha Trang phải di chuyển bằng cáp treo hoặc bằng tàu, cano. Vì Vinwonders Nha Trang nằm biệt lập trên 1 hòn đảo có tên gọi thân quen là hòn Tre.
3. Vinwonders Nam Hội An
Có bao giờ các bạn tưởng tượng sẽ được đi tham quan, vui chơi, ngắm nghía từng con thú hoang dã khi các bạn được thong dong trên thuyền chưa. Nếu chưa thì hãy đến ngay Vinwonders Nam Hội An. Đây có vẻ là khu vui chơi Vinwonders ra đời sau 2 ông anh lớn là Vinwonders Nha Trang và Vinwonders Phú Quốc, nên Vinwonders Nam Hội An đã có những nét rất riêng, rất độc đáo, không hề bị pha trộn bởi những đặc trưng đã quá quen thuộc của Vinwonders Nha Trang và Vinwonders Phú Quốc.
Vườn thú, khu bảo tồn động vật có rất nhiều, nhưng hình thức River Safari thì rất ít do có chi phí hoạt động lớn và yêu cầu vận hành khó gấp chục lần các phương thức truyền thống. Nhưng tại Vinwonders Nam Hội An lại làm được chuyện đó

Blog Du lịch là chuyên trang tổng hợp tin tức về du lịch và chia sẻ những kinh nghiệm đi du lịch bổ ích và cập nhật liên tục để cung cấp cho các bạn những thông tin có ích cho chuyến du lịch của mình.
——-
Các bạn hãy nhấn Like, Share và Subcribe để Blog Du lịch có thêm động lực để ra nhiều video hấp dẫn hơn nhé!
Xem thêm các video khác của Blog Du Lịch
Fanpage Kênh Thông Tin Du Lịch
SĐT : 0914 122 071

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *