Du lịch Phú Quốc: chọn địa điểm du lịch Phú Quốc nào với 600.000đ ?

Nhiều khách đi du lịch Phú Quốc thường hay thắc mắc không biết sẽ đi cáp treo qua hòn thơm chơi hay là sẽ đi vườn thú Safari. bởi vì cả 2 khu vui chơi này đều rất thú vị cho bất cứ chuyến hành trình tham quan Phú Quốc nào, chỉ vì khách du lịch Phú Quốc không có đủ thời gian để tham quan nên không thể tham quan được hết 2 địa điểm du lịch Phú Quốc này. hãy cùng blog du lịch tìm câu tl cho câu hỏi giữa cáp treo hòn thơm và vườn thú Safari Phú Quốc, khách du lịch nên đi tham quan cái nào nhé
Xem chi tiết tại:

#blog #blogdulich #captreophuquoc #safariphuquoc
Đầu tiên là tìm hiểu xem
Vinpearl Safari là 1 địa điểm đến mới tại Phú Quốc . Vinpearl Safari Phú Quốchấp dẫn du khách bởi sự độc đáo và quy mô tầm cỡ của nó . Và hơn cả Vinpearl Safari là nơi nuôi dưỡng và trăm sóc hàng trăm loài động vật hoang dã hiện nay . Hãy cùng chúng tôi khá phá sở thú bán hoang dã lớn nhất Việt nam này nhé.
Vinpearl Safari có gì hấp dẫn
Phú Quốc hiện đang là một trong những điểm du lịch được nhà nước quan tâm phát triển và ngày càng có sức hút với không chỉ khách du lịch trong nước mà còn cả du khách quốc tế. Hiện nay trên đảo Phú Quốc đang sở hữu khu bảo tồn động vật bán hoang dã duy nhất tại Việt Nam đó chính là Vinpearl Safari Phú Quốc.
Phát triển cùng với khu vui chơi Vinpearl land tạo thành điểm đến tham quan, vui chơi đầy hấp dẫn đối với mọi đối tượng khách du lịch Phú Quốc. Mỗi năm, Vinpearl Safari Phú Quốc đều đón hàng ngàn lượt khách du lịch đến tham quan và vui chơi. Bởi vậy hệ thống Vinpearl có cung cấp hệ thống xe bus miễn phí đón du khách tại nhiều điểm quanh thị trấn Dương Đông và điểm dừng cuối cùng tại Vinpearl Safari Phú Quốc.Như vậy, khi lưu trú tại khu vực thị trấn Dương Đông sầm uất du khách đã có thể tiết kiệm được một khoản chi phí kha khá so với tự đi taxi khoảng cách 20km để đi tham quan.

Cáp treo Hòn Thơm có gì?
Cáp treo Phú Quốc hay còn gọi là cáp treo Hòn Thơm. Là hệ thống cáp treo trên không dài nhất và liên tục trên thế giới. Bạn có thể đến cáp treo này khi du lịch tại Phú Quốc. Một huyện đảo bao gồm 28 đảo ở Việt Nam và sẽ là thành phố thông minh tiếp theo của châu Á. Tuyến cáp treo này nối liền thị trấn An Thới (thị xã lớn thứ 2 của huyện) với hòn Thơm (hòn đảo lớn thứ 2 của huyện).
Cáp treo Phú Quốc (cáp treo Hòn Thơm Phú Quốc) là một hệ thống cáp treo thuộc huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, Việt Nam. Hệ thống cáp treo này chỉ có 2 trạm nằm trên 2 hòn đảo khác nhau. Trạm bắt đầu nằm trên đảo Phú Quốc, phía nam khu nghỉ mát bãi biển nổi tiếng là Bãi Trường. Sau một hành trình dài 15 phút với tốc độ 30,6 km/h, hành khách sẽ đến ga cuối cùng là đảo Hòn Thơm.

Blog Du lịch là chuyên trang tổng hợp tin tức về du lịch và chia sẻ những kinh nghiệm đi du lịch bổ ích và cập nhật liên tục để cung cấp cho các bạn những thông tin có ích cho chuyến du lịch của mình.
——-
Các bạn hãy nhấn Like, Share và Subcribe để Blog Du lịch có thêm động lực để ra nhiều video hấp dẫn hơn nhé!
Xem thêm các video khác của Blog Du Lịch
Fanpage Kênh Thông Tin Du Lịch
Website Blog Du Lịch: blogdulich.tv
SĐT : 0914 122 071

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *