Dùng súng bắn vào đầu tự sát vì trầm cảm do mua đất của Alibaba

Theo thông tin ban đầu, nạn nhân là người đàn ông tên D., ngoài 40 tuổi, người này được đưa đến bệnh viện Trưng Vương cấp cứu vào rạng sáng 22/12 với chẩn đoán bị trầm cảm, uống nhiều thuốc ngủ với ý định tự tử. Bệnh nhân sau đó được chuyển qua khoa Lây Nhiễm rồi chuyển qua khu D và được người thân xin đưa về nhà chiều 22/12.
Đến tối cùng ngày, người đàn ông này quay trở lại khoa cấp cứu bệnh viện Trưng Vương nói chuyện với bác sĩ rồi bất ngờ rút súng tự bắn vào đầu.

Thông tin từ người nhà bệnh nhân cho biết, nguyên nhân tự tử của người đàn ông xuất phát từ việc ông bị lừa mất 3 tỉ đồng vì đầu tư bất động sản.
Cách đây vài tháng D. nói có mua mấy lô đất ở Vũng Tàu mà bị người ta lừa mất hơn 3 tỉ mấy, D. buồn lắm. Nhưng D. nói với tôi là D. không sao, D. còn khỏe nên làm lại từ đầu được” – bà B. (mẹ của ông D.) nói.
Bà B. cũng chia sẻ, không chỉ ông D. mà rất nhiều người bạn của ông D. cùng mua chung dự án này và bị lừa mất tiền. “D. nói vượt qua được nhưng tôi thấy sau khi bị lừa tinh thần D. xuống hẳn…. Nhiều lần tôi khuyên D. đừng nghĩ gì dại dột…” – bà B. nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *