Hà Nội ghi nhận thêm một ca dương tính SARS-CoV-2 tại quận Hai Bà Trưng

0
32

Tối 16/8, trao đổi với Kinh tế & Đô thị, Giám đốc Sở Y tế Nguyễn Khắc Hiền cho biết, Hà Nội vừa ghi nhận thêm một ca dương tính với SARS-CoV-2 tại quận Hai Bà Trưng.

  Trung tâm Y tế quận Hai Bà Trưng lấy mẫu xét nghiệm cho vợ con của bệnh nhân 962 

  Trung tâm Y tế quận Hai Bà Trưng lấy mẫu xét nghiệm cho vợ con của bệnh nhân 962

Bệnh nhân có địa chỉ ở phố Trương Định, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Thông tin ban đầu cho biết, bệnh nhân nữ, là F1 của bệnh nhân 962 (bệnh nhân ở Thanh Xuân, vừa được công bố chiều nay). Trường hợp này có tiếp xúc với bệnh nhân 962 tại nhà trọ ngày 8/8.

Cũng trong tối 16/8, theo thông tin từ Trung tâm Y tế quận Hai Bà Trưng, những trường hợp liên quan đến bệnh nhân 962 ở Thanh Xuân trên địa bàn quận Hai Bà Trưng đều đã được Trung tâm Y tế quận lấy mẫu xét nghiệm, khử khuẩn toàn bộ khu vực.

Các ca liên quan gồm vợ con của bệnh nhân 962 ở phố Đại La (quận Hai Bà Trưng) đã được lấy mẫu xét nghiệm, bước đầu cho kết quả âm tính. Trung tâm y tế cũng đã phun khử khuẩn cả khu nhà, tư vấn hướng dẫn theo dõi sức khoẻ và điều tra thêm những người tiếp xúc với các trường hợp liên quan này.

 

 Khu vực có bệnh nhân dương tính SARS-CoV-2 tại 147 phố Trương Định ngay lúc này nay đang được ngành y tế quận Hai Bà Trưng phun khử khuẩnĐối với ca F1 đã được lấy mẫu và đưa đi cách ly ngay trong sáng nay, đồng thời Trung tâm Y tế Hai Bà Trưng đã điều tra F2 và khử khuẩn toàn bộ khu nhà.

Tối 16/8, nhận được thông tin ca dương tính tại phố Trương Định, Trung tâm Y tế quận sẽ đến phun khử khuẩn lần 2 toàn bộ khu nhà, và sáng mai 17/8, những người liên quan sống trong khu nhà này sẽ được lấy mẫu xét nghiệm Covid-19.

LEAVE A REPLY