Hãi hùng nam du khách Đà Nẵng ngáo đá C.Ắ.T của quý gần đứt

ngày 27.11, người dân và du khách khi đi dạo tại Công viên Biển Đông (Q.Sơn Trà, TP.Đà Nẵng) hoảng hốt khi chứng kiến một người đàn ông phá kính, trèo ra bên ngoài tầng 23 của khách sạn Alacarte
Người này đã tự cắt “của quý” của mình gây thương tích nặng tại bộ phận sinh dục nên đã nhanh chóng đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đà Nẵng.
Người đàn ông phá cửa khách sạn, trèo ra ngoài ở độ cao gần 100 m rồi tự cắt ‘của quý’ của mình. Sau khi được đưa vào Bệnh viện Đà Nẵng, người này tiếp tục náo loạn bệnh viện, la hét đòi nhảy lầu.
#ngáo_đá #ngáo_đá_tự_cắt_của_quý
Liên quan vụ người đàn ông 42 tuổi (ngụ TP.HCM) bất ngờ phá kính, trèo ra bên ngoài khách sạn trên đường Võ Nguyên Giáp (Q.Sơn Trà, TP.Đà Nẵng) ở độ cao gần 100 m và sau đó tự cắt “của quý” của mình, lãnh đạo Bệnh viện Đà Nẵng cho biết người này tiếp tục đại náo bệnh viện, đòi nhảy lầu tự tử.

Sáng 28.11, trao đổi với PV Thanh Niên, lãnh đạo Bệnh viện Đà Nẵng cho biết tối 27.11, bệnh viện tiếp nhận nam bệnh nhân tên T.P.Đ (42 tuổi, ngụ Q.9, TP.HCM) nhập viện trong tình trạng loạn thần, mất khả năng kiểm soát hành vi, nghi là ngáo đá, đặc biệt, bộ phận sinh dục bị tổn thương nghiêm trọng. Ngay sau đó, các y bác sĩ đã nhanh chóng cấp cứu và điều trị cho nam bệnh nhân này.
Tuy nhiên, đến khoảng 23 giờ cùng ngày (27.11), bệnh nhân Đ. có biểu hiện mất kiểm soát. “Bệnh nhân bất ngờ cởi quần áo, mở cửa sổ để trèo ra bên ngoài tầng 2. Ông Đ. đã liên tục la hét thất thanh khiến nhiều người hoảng sợ”, một lãnh đạo Bệnh viện Đà Nẵng cho biết.
PhuQuocTV là kênh thông tin và review, chia sẻ địa điểm du lịch, kinh nghiệm du lịch, lịch trình du lịch, các tuyến điểm trong và ngoài nước, ĐẶC BIỆT LÀ DU LỊCH PHÚ QUỐC. Với sự đam mê du lịch , chúng tôi mong sẽ đem đến những thông tin hữu ích nhất cho chuyến du lịch của bạn và gia đình.
Contact đóng góp ý kiến: 0915 83 25 26
Website:

Email: dulichphuquocxanh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *