Hãng hàng không mới của tỷ phú Phạm Nhật Vượng

Vinpearl Air được thành lập ngày 22/4/2019, có trụ sở chính tại tầng 2 khu Almaz Market, đường Hoa Lan, khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside (phường Phúc Lợi, quận Long Biên, Hà Nội) vốn điều lệ 1.300 tỷ đồng, cùng kế hoạch nâng cấp sân bay Chu Lai, Quảng Nam trở thành thủ phủ của hãng.
Theo đăng ký kinh doanh, ngành nghề kinh doanh chính của công ty là vận tải hành khách hàng không, có nghĩa là hàng không Việt sẽ xuất hiện thêm một tân binh mới mang tên Vinpearl Air.
Tuy nhiên lập Vinpearl Air chỉ là bước đầu tiên cho tham vọng hàng không của tỷ phú Phạm Nhật Vượng. Để có thể khai thác bay, doanh nghiệp còn phải trải qua nhiều bước chuẩn bị về pháp lý và để có thể cất cánh thì bất kì một hãng bay mới nào cũng phải được kiểm tra một cách rất gắt gao về các điều kiện cần và đủ trước khi đi vào hoạt động.
Như vậy, nếu có sự tham gia của hãng hàng không Vinpearl Air, ngành hàng không Việt Nam sẽ có 6 Hãng hàng không gồm: Vietnam Airlines, Jetstar Pacific, Vietjet Air, Bamboo Airways, Vasco và Vinpearl Air.
Blog Du lịch là chuyên trang tổng hợp tin tức về du lịch và chia sẻ những kinh nghiệm đi du lịch bổ ích và cập nhật liên tục để cung cấp cho các bạn những thông tin có ích cho chuyến du lịch của mình.
——-
Các bạn hãy nhấn Like, Share và Subcribe để Blog Du lịch có thêm động lực để ra nhiều video hấp dẫn hơn nhé!
Xem thêm các video khác của Blog Du Lịch
Fanpage Kênh Thông Tin Du Lịch
Website Blog Du Lịch: blogdulich.tv
SĐT : 0914 122 071

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *