Hé lộ nguyên nhân diễn viên Cao Dĩ Tường đột tử khi đang quay show

Sự ra đi của ‘tài tử đẹp nhất Đài Loan’ đang khiến công chúng phẫn nộ khi thông tin mới vừa bị phanh phui. Cụ thể, Cao Dĩ Tường lúc quay show đến đột quỵ đã không được đội ngũ y tế hỗ trợ kịp thời, dẫn đến tử vong và ra đi mãi mãi sau 2 tiếng cật lực cấp cứu tại bệnh viện.
Cao Dĩ Tường đột tử vì kiệt sức và văn hóa làm việc đến chết ở châu Á. Nguồn tin có mặt ở hiện trường cho hay Cao Dĩ Tường quay hình với tình trạng sức khỏe không đảm bảo. Dù liên tục nói với đồng nghiệp: “Tôi sắp không thở được nữa rồi”, anh vẫn cố chạy trước khi ngã gục.

Cái chết của diễn viên họ Cao khiến nhiều người nhớ đến Guolaosi – một từ trong tiếng Trung dùng để chỉ tình trạng làm việc đến kiệt sức. Theo Xinhua, mỗi năm có khoảng 600.000 người chết vì Guolaosi tại đất nước tỷ dân. “996” là lịch làm việc mệt mỏi kéo dài từ 9h sáng đến 9h tối, 6 ngày/tuần. Văn hóa này dù trở thành tiêu chuẩn tại nhiều công ty khởi nghiệp đã tạo ra không ít tranh cãi trong những năm gần đây. Dân mạng nước này còn mỉa mai rằng văn hoá làm việc “007” (nhân viên lao động từ nửa đêm hôm nay, tức 0h, đến nửa đêm hôm sau, nghĩa là 24 giờ suốt 7 ngày liên tục) sẽ “soán ngôi” văn hóa “996” trong thời gian tới.

Vụ việc sốc khiến cả Cbiz bàng hoàng ngày hôm nay chính là việc nam diễn viên Cao Dĩ Tường – mỹ nam “Gặp Gỡ Vương Lịch Xuyên” đột tử ngay khi đang quay show truyền hình “Chase Me”. Ngay sau khi vụ việc xảy ra, công chúng đang vô cùng phẫn nộ với ekip “Chase Me” khi dồn ép các nghệ sĩ kiệt quệ về mặt thể chất đến nhường này.

PhuQuocTV là kênh thông tin và review, chia sẻ địa điểm du lịch, kinh nghiệm du lịch, lịch trình du lịch, các tuyến điểm trong và ngoài nước, ĐẶC BIỆT LÀ DU LỊCH PHÚ QUỐC. Với sự đam mê du lịch , chúng tôi mong sẽ đem đến những thông tin hữu ích nhất cho chuyến du lịch của bạn và gia đình.
Contact đóng góp ý kiến: 0915 83 25 26
Website:

Email: dulichphuquocxanh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *