HLV Park Hang Seo bật khóc nức nở khi hay tin học trò bị ung thư

HLV Park Hang Seo bật khóc khi học trò cũ bị ung thư
HLV Park Hang Seo đã không cầm được những giọt nước mắt khi hay tin cậu học trò cũ Yoo Sang Chul đã bị ung thư tuyến tụy.
Trong buổi trả lời phỏng vấn tờ Sportseoul, huấn luyện viên Park Hang-seo đã bật khóc khi phóng viên nhắc đến học trò của mình là ông Yoo Sang-chul, cũng là thầy của tiền đạo Công Phượng ở câu lạc bộ Incheon United. Yoo Sang-chui đang chiến đấu với căn bệnh ung thư giai đoạn cuối.

Chia sẻ trên tờ Chosun, ông thầy người Hàn Quốc cho biết: Yoo Sang-chul là một cựu cầu thủ nổi tiếng của bóng đá Hàn Quốc anh đã ra sân cho đội tuyển xứ Kim Chi hơn 100 trận và ghi được 18 bàn thắng. Anh từng góp mặt tại World Cup 2002 cùng huấn luyện viên Park Hang Seo, khi đó là trợ lý của huấn luyện viên trưởng Guus Hiddink.

“Tôi và Yoo Sang-chul từng sát cánh ở World Cup 2002. Tôi có mối quan hệ tốt với cậu ấy đến tận bây giờ. Tôi coi Yoo Sang-chul như đứa em ruột của mình. Cậu ấy từng rất chăm chỉ và có ý chí kiên cường.

Thời gian cách đây không lâu, tôi có nghe Hong Myung Bo nói về dấu hiệu bị vàng da của Yoo Sang Chul và khuyên cậu ấy nên đi khám. Tôi đã sốc khi bác sĩ kết luận cậu ấy bị ung thư tuyến tụy giai đoạn 4.

Không hiểu chuyện gì đã xảy ra với Yoo Sang-chul. Hy vọng cậu ấy sẽ kiên cường chống lại bệnh tật và chiến thắng. Tôi vẫn bận nhiều công việc nên không thể về thăm cậu ấy được. Tôi vẫn hy vọng chuyện bệnh tật của cậu ấy chỉ là một trò đùa”,

Thông tin gây sốc ấy khiến HLV Park Hang-seo quặn thắt lòng và hồi tưởng nhiều kỷ niệm đẹp với cậu học trò hồi World Cup 2002. HLV trưởng tuyển Việt Nam chia sẻ trên trang Chosun của Hàn Quốc rằng: “Tôi và Yoo Sang-chul rất khăng khít khi còn hợp tác trong tuyển quốc gia hồi World Cup 2002. Tôi xem cậu ấy như đứa em ruột của mình bởi sự chăm chỉ và ý chí thi đấu kiên cường.

Trước đây, mỗi khi nghe tin thầy Park thành công cùng tuyển Việt Nam, Yoo Sang-chul là người đầu tiên gọi điện hỏi thăm và chúc mừng thầy cũ. Nhưng giờ đây, HLV Park Hang-seo chỉ còn biết an ủi cậu học trò cũ cố gắng chữa trị bệnh tật và đừng quá ham công tiếc việc trong thời gian điều trị. “Thật tệ, cuộc sống không lường trước được điều gì. Cậu ấy còn quá trẻ với sự nghiệp hứa hẹn nhiều thành công ở phía trước. Cậu ấy là một người tốt nhưng số phận thật nghiệt ngã, và tôi chỉ cầu mong Yoo nhanh chóng khỏi bệnh để tiếp tục công việc yêu thích với tình yêu vô bờ bến. Tôi sẽ cố gắng giúp đỡ cậu ấy mọi thứ có thể”, HLV Park Hang-seo chia sẻ với phóng viên Chosun với những giọt nước mắt đầy xúc động, một cảnh tượng hiếm ai được chứng kiến.

“Hãy chiến đấu bằng tất cả ý chí của mình và đừng ra đi trước tôi. Hãy chiến đấu và phấn chấn lên!”, ông Park nhắn nhủ đầy xúc động đến cậu học trò cũ của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *