HLV Park Hang Seo lý giải vì sao không cho Bùi Tiến Dũng vào bắt chính

Bùi tiến dung có bị thầy park thất sủng hay không khi liên tục 2 trận đấu với sing và thái lan bùi tiến dung đều ngồi ghế dự bị. nhưng trái với suy nghĩ của nhiều người, HLV Park Hang-seo lý giải việc để Bùi Tiến Dũng dự bị: “Xin mọi người đừng hiểu nhầm tôi”
Thủ môn Bùi Tiến Dũng đã phải ngồi dự bị ở trận thắng 1-0 của U22 Việt Nam trước U22 Singapore vào tối 3/12 trên SVĐ Rizal Memorial.
Lý giải cho chuyện này, HLV Park Hang-seo nói: “Xin mọi người đừng hiểu nhầm tôi. Tôi thay không phải vì lỗi của Bùi Tiến Dũng ở trận đấu vừa rồi gặp U22 Indonesia.
#bùi_tiến_dũng #thủ_môn_bùi_tiến_dũng
Tôi thay Dũng bằng Nguyễn Văn Toản vì U22 Singapore chơi bóng bổng tốt. Bùi Tiến Dũng cũng là một thủ môn tốt”.

Ở trận đấu trước, Bùi Tiến Dũng mắc sai lầm trong bắt bóng bổng khiến U22 Việt Nam bị dẫn trước. Rất may, hai bàn thắng của Thành Chung và Hoàng Đức vẫn đưa chiến thắng về với đội. Ở trận này, Văn Toản không phải làm việc nhiều do U22 Việt Nam mạnh hơn và kiểm soát bóng tốt hơn.

HLV người Hàn Quốc cũng thừa nhận dù thắng nhưng U22 Việt Nam đã trải qua một trận đấu khó khăn. Ông cũng cho biết chưa nắm rõ tình hình chấn thương của Quang Hải.

Bàn thắng ở phút 85 của Hà Đức Chinh đến sau một tình huống đá phạt góc của Triệu Việt Hưng. Văn Hậu đánh đầu nối vào trong tạo điều kiện để Chinh “đen” ghi bàn thắng duy nhất của trận đấu.

Trong trận đấu với Thái Lan hôm 5/12 đây, Văn Toản cũng là thủ môn được bắt chính. Tuy nhiên vì sai lầm cá nhân mà Văn Toản đã để cho Thái Lan 2 cơ hội sút bóng vào khung thành của VN. Nhưng chỉ 4 phút sau, bàn thắng mở màn của Tiến Linh khiến khoảng cách tỷ số được rút ngắn lại và cuối cùng, sau hơn 95 phút chiến đấu trên sân cỏ U22 Việt Nam vào bán kết, Văn Toản thở phào mếu máo.

Văn Toản đã mắc lỗi rất nặng trong các bàn thua của U22 Việt Nam trước U22 Thái Lan, tuy nhiên rất may Tiến Linh sửa sai cho đồng đội.

Thủ thành của U22 Việt Nam thực sự mắc lỗi lớn trong bàn thua đầu tiên mà U22 Việt Nam phải nhận, tuy nhiên rất may sau đó nhận được lời động viên từ BHL, Văn Toản đã chơi ổn hơn trong phần thời gian còn lại của trận đấu.

Khi tiếng còi tan cuộc của trọng tài chính vang lên, Văn Toản quỳ hẳn xuống sân và đưa 2 tay lên trời cầu nguyện tỏ ra đầy nhẹ nhõm như vừa trút được gánh nặng vì đội nhà vẫn lấy vé đi tiếp.

Sau đó, Văn Toản đã tiến đến Thành Chung và các đồng đội khác ôm rất chặt như để tri ân đồng đội đã chiến đấu để sửa sai cho mình…

Không có sự vui mừng như thế, tan trận các cầu thủ U22 Thái Lan phải cúi đầu xin lỗi các CĐV đội nhà trước khi rời sân ra về bằng một kết quả khó tin: Bị loại ngay tại vòng bảng môn bóng đá nam SEA Games 30…

Một số hình ảnh sau trận đấu:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *