Hướng dẫn chi tiết cách đi tham quan cáp treo Hòn Thơm 2021

Hướng dẫn chi tiết cách đi cáp treo Hòn Thơm Phú Quốc cho năm 2019 là yêu cầu mà cuồng nhận được nhiều nhất trong tháng vừa rồi. Các bạn hỏi cuồng về vị trí của cáp treo Hòn Thơm cách đi rồi giá vé và cả những hoạt động vui chơi hiện có tại địa điểm du lịch Phú Quốc hot này. Vì vậy thể theo yêu cầu của đông đảo bạn bè gần xa yêu du lịch Phú Quốc nên hôm nay cuồng sẽ làm bài hướng dẫn tham quan cáp treo hòn thơm một cách chi tiết và chính xác nhất luôn.
Xem chi tiết tại:

Thường thì khi các bạn có kế hoạch đi du lịch Phú Quốc và đã tìm hiểu về cáp treo Hòn Thơm sẽ sẽ biết rằng Cáp treo Hòn Thơm có tổng chiều dài 7.899,9m, nối từ thị trấn An Thới qua các đảo Hòn Rỏi, Hòn Dừa tới Hòn Thơm, đem đến cho du lịch Phú Quốc một sản phẩm mới lạ, quy mô và hấp dẫn. Với chiều dài này, cáp treo Hòn Thơm được tổ chức Guinness trao tặng chứng nhận cáp treo dài nhất thế giới ngay trong ngày khai trương.
Như Cuồng có nói sơ ở trên là cáp treo Hòn Thơm nối từ thị trấn An Thới ra đảo hòn thơm nên cổng ga cũng sẽ nằm ở An Thới luôn. Bởi vậy mình có thể xếp cáp treo Hòn Thơm vào các tuyến điểm tham quan phía nam đảo Phú Quốc. Đây là một trong 3 tuyến tham quan chính của tất cả các lịch trình tour Phú Quốc từ Phú Quốc trọn gói như 2 ngày 1 đêm, 3 ngày 2 đêm đến 4 ngày 3 đêm và thậm chí là 5 ngày 4 đêm luôn. Và tất nhiên cáp treo Hòn Thơm cũng có kể kết hợp trong các tour Phú Quốc 1 ngày như tour tham quan đông nam đảo Phú Quốc, tour 4 đảo Phú Quốc kết hợp cáp treo Hòn Thơm, tour Phú Quốc thiết kế riêng,….Nói tóm lại là tất tần các loại tour Phú Quốc đều có thể đi qua cáp treo Hòn Thơm
Vậy nên bạn nào có chương trình đi cáp treo Hòn Thơm trong tour Phú Quốc rồi thì có xe lữ hành đưa đi riêng bạn nào đi du lịch Phú Quốc tự túc thì theo dõi phần hướng dẫn đường đi sau đây của cuồng nha.
Trước đây thì bạn nào muốn đi du lịch Phú Quốc tiết kiệm thì có thể chọn cách di chuyển đến cổng ga cáp treo Hòn Thơm bằng xe buýt miễn phí của Sunworl. Tuy nhiên từ tháng 10/2019 thì chương trình xe buýt miễn phí này bị ngưng rồi. Vì vậy bạn chỉ có thể chọn di chuyển đến cổng ga cáp treo Hòn Thơm bằng xe máy, ô tô hoặc taxi thôi nha.
Thường bạn nào đi tour Phú Quốc trọn gói hoặc tour 4 đảo kèm cáp treo Hòn Thơm thì đơn vị lữ hành đã chuẩn bị sẵn vé rồi. Riêng cách bạn đi du lịch Phú Quốc tự túc thì phải tự mua vé.
Ban đầu khi cáp treo Hòn Thơm mới khai trương thì theo niêm yết Chính sách khuyến mãi mừng khai trương nên Cáp treo Hòn Thơm liên tục giảm giá sốc còn 350.000đ/ người lớn rồi 200.000đ/ người lớn và hiện này giá vé chỉ còn :
 Người lớn (trẻ em trên 1,4m) : 150.000đ/ vé khứ hồi
 Trẻ em ( 1,0-1,4m) : 100.000/ Vé khứ hồi
 Trẻ em dưới 1,0m : Miễn Phí
Đặc biệt nếu bạn có hộ khẩu Kiên Giang còn được giảm sốc chỉ còn:
 Người lớn (trẻ em trên 1,4m) : 120.000đ/ vé khứ hồi
 Trẻ em ( 1,0-1,4m) : 70.000/ Vé khứ hồi
 Trẻ em dưới 1,0m : Miễn Phí
Vậy Vé Cáp Treo Hòn Thơm bao gồm những dịch vụ gì ?
Khi bạn mua vé cáp treo Hòn Thơm bạn sẽ được sử dụng các dịch vụ sau:
 Đi cáp treo 2 chiều An Thới – Hòn Thơm – An Thới
 Xe bus đưa đón ra bãi biển 2 chiều
 Sử dụng bãi biển tại Hòn Thơm , vui chơi nhà phao ,bãi cát , bãi cỏ
 Các cảnh quan tại Hòn Thơm : hồ cá coi…
 Lúc trước vé cáp treo Hòn Thơm còn bao gồm xe đưa đón miễn phí Dương Đông – An Thới- Dương Đông. Nhưng bắt đầu từ tháng 10/2019 thì dịch vụ shuttle bus này tạm ngưng rồi

Nhiều bạn hỏi Cuồng là vậy đến cổng ga cáp treo Hòn Thơm rồi mới mua vé hay là đến cổng mua luôn? Nói thật thì cuồng thấy mua đâu cũng được, giá cũng same same nhau. Nhưng nếu bạn muốn được hỗ trợ tốt thì cuồng khuyên nên chọn mua vé cáp treo Hòn Thơm của đại lý vé. Họ sẽ giao vé đến tận khách sạn của bạn luôn và chỉ cần hỗ trợ thì bạn cứ gọi điện thoại là được. Còn nếu bạn mua vé ở cổng ga thì phải xếp hàng, thỉnh thoảng vào dịp cao điểm đông khách thì các nhân viê quày bị quá tải nên sinh quạu bất tử cũng khó nói lắm. Bên cạnh đó nếu bạn mua vé cáp treo Hòn Thơm qua đại lý vé thì giá ưu đãi rẻ hơn mua ở ga. Do các đại lý có chính sách ưu đãi riêng nên tất nhiên cũng phải chia sẻ lại với bạn rồi mà còn được tư vấn chương tình du lịch Phú Quốc ngày hôm đó sao cho hợp lý và tiết kiệm nưa đó. Nhưng túm cái váy thì mua vé cáp treo Hòn Thơm ở đâu thì tùy bạn chọn nha!
==========================
Blog Du lịch là chuyên trang tổng hợp tin tức về du lịch và chia sẻ những kinh nghiệm đi du lịch bổ ích và cập nhật liên tục để cung cấp cho các bạn những thông tin có ích cho chuyến du lịch của mình.
——-
Các bạn hãy nhấn Like, Share và Subcribe để Blog Du lịch có thêm động lực để ra nhiều video hấp dẫn hơn nhé!
Xem thêm các video khác của Blog Du Lịch
Fanpage Kênh Thông Tin Du Lịch
Website Blog Du Lịch: blogdulich.tv
SĐT : 0914 122 071

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *