Kinh nghiệm đặt phòng khách sạn 5 sao và resort 5 sao khi đi du lịch

Đi du lịch bây giờ xu hướng dần có nhiều sự thay đổi rõ rệt. Các gia đình, nhóm bạn trẻ thích được tự do khám phá, thích để được được tuỳ ý sắp xếp lịch trình khám phá theo yêu cầu và không muốn bị áp đặt theo bất kỳ tour trọn gói nào được thiết kế bởi các công ty du lịch. Chính vì vậy đây là thời điểm các dịch vụ đặt chuyên đặt phòng khách sạn và các dịch vụ du lịch riêng lẻ được nhiều khách du lịch lựa chọn hơn bao giờ hết.
Xem chi tiết tại:
Blog du lịch tin chắc rằng giữa việc tự mình tìm và đặt các dịch vụ với việc mọi thứ dọn mâm sẵn chắc chắn sẽ khiến các bạn phân vân. Và đương nhiên có 1sẽ khó khăn nếu bạn không nắm rõ được các dịch vụ và chất lượng đi kèm. Hôm nay blog du lịch sẽ tổng hợp những lưu ý đặc biệt không được bỏ qua khi đặt phòng khách sạn mà bạn cần biết.
Đầu tiên cần tìm hiểu các phương thức đặt phòng phổ biến
Tuỳ vào nhu cầu nghỉ dưỡng hay vui chơi khám phá. Tuỳ theo túi tiền của bản thân thì mỗi khách hàng sẽ có những yêu cầu nhất định cho chốn nghỉ chân của mình. Nếu bạn có túi tiền rủng rỉnh 1 chút thì việc chi bạo khoảng 3-10trđ/đêm phòng thì cũng không phải chuyện quá hiếm. tuy nhiên, làm thế nào để từng đồng bỏ ra là chính đáng và xứng đáng khi đặt phòng khách sạn 5 sao khi đi du lịch thì lại là 1 việc đáng bàn. Do vậy, tầm quan trọng của việc đặt phòng cũng được ví ngang như những nhu cầu ăn – chơi khác trong chuyến du lịch.
Với sự phát triển của ngành du lịch hiện nay, đặt phòng không còn khó khăn và luôn sẵn sàng 24/24 để khách hàng dễ dàng tiếp cận. Thông thường, quá trình đặt phòng có thể được thực hiện qua 3 cách:
• Cách 1: Đặt phòng trực tiếp qua đường dây nóng (hotline) hoặc trang website chính thức của khách sạn/resort. Thường thì các khách sạn/resort 5 sao sẽ có 1 đường dây đặt phòng riêng bạn nhé. chỉ cần được nối máy tới bất kỳ ai đang trực đt và yêu câu gặp bộ phận đặt phòng là ok ngay.
• Cách 2: Đặt phòng gián tiếp với khách sạn/resort qua các đại lý, các công ty du lịch. Cách này thì cũng đơn giản. vì đa số các công ty du lịch tại địa điểm du lịch nào cũng có liên kết với những khách sạn, resort 5 sao để dẫn khách. Vì thế các bạn có thể liên hệ qua các công ty du lịch để đặt phòng cũng được.
• Cách 3: Đặt phòng qua các trang trung chuyển trực tuyến (các trang online booking) như: Booking.com, Agoda, mytour, chudu, cuongdulich.com, cách này thì k cần hướng dẫn chi tiết nhỉ, chỉ cần vào website, chọn nơi đến, chọn ngày, số phòng và enter thôi.
Trong những cách này, cách số 3 là cách mà bạn sẽ phải tự làm, tự tìm hiểu từ đầu đến cuối. Đó là cách thuận tiện nhất vì bạn chỉ cần một chiếc điện thoại kết nối mạng Internet là có thể đặt được phòng. Nhưng đó cũng là cách bạn gặp nhiều sự cố nhất, đặc biệt là đối với người chưa có nhiều kinh nghiệm. vì vậy đây là những lưu ý khi đặt phòng khách sạn 5 sao tại các địa điểm du lịch mà blog du lịch tổng hợp được, các bạn tham khảo nhé
#blog #blogdulich #datphongkhachsan
Blog Du lịch là chuyên trang tổng hợp tin tức về du lịch và chia sẻ những kinh nghiệm đi du lịch bổ ích và cập nhật liên tục để cung cấp cho các bạn những thông tin có ích cho chuyến du lịch của mình.
——-
Các bạn hãy nhấn Like, Share và Subcribe để Blog Du lịch có thêm động lực để ra nhiều video hấp dẫn hơn nhé!
Xem thêm các video khác của Blog Du Lịch
Fanpage Kênh Thông Tin Du Lịch
Website Blog Du Lịch: blogdulich.tv
SĐT : 0914 122 071

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *