Kinh nghiệm du lịch Sapa cho gia đình có con nhỏ – rất hữu ích nha

0
50

Nhiều gia đình muốn đi du lịch Sapa để các con có dịp trải nghiệm về cảnh đẹp, văn hóa và cuộc sống của người Tây Bắc nhưng lại hơi ngại vì sợ vất vả. Hiểu được tiếng lòng chung của các bậc phụ huynh mà #Blog-Du-Lịch giành hẳn video này để chia sẻ kinh nghiệm du lịch Sapa cho gia đình có con nhỏ để các mom, dad tham khảo nha. Giờ thì vào vấn đề thôi nào
Nếu có con nhỏ thì nên di chuyển đến Sapa bằng phương tiện gì?
Chúng ta có nhiều lựa chọn để đi du lịch Sapa nhưng với gia đình có trẻ nhỏ thì phải phân tích và cân nhắc kỹ. Ở đây #Blog-Du-Lịch gợi ý hẳn 2 lựa chọn tốt nhất cho bạn.
Di chuyển đến Sapa bằng ô tô riêng:
Lựa chọn tiếp theo là đi du lịch spa với trẻ nhỏ bằng giường nằm:
Du lịch Sapa có trẻ nhỏ nên đặt khách sạn hay Homestay?
Nhiều gia đình muốn vừa tiế kiệm vừa tạo điều kiện cho con được trải nghiệm nhiều hơn trong chuyến du lịch Sapa nên sẽ chọn ở homestay. Tuy nhiên các bạn cũng lưu ý, mùa đông ở Sapa lạnh lắm nên tốt nhất là chọn đặt phòng khách sạn để có điều hòa 2 chiều giữ ấm cho bé nha.
Phương tiện tham quan tại Sapa cho gia đình có con nhỏ
Với những gia đình đi du lịch Sapa mà có trẻ nhỏ dưới 2 tuổi thì #Blog-Du-Lịch khuyên là nên chọn phương án thuê ô tô hoặc đi taxi cho an toàn. Còn với những bé lớn hơn thì có thể cân nhắc thêm phương án thuê xe máy để khám phá Sapa nha.
Các địa điểm du lịch Sapa phù hợp cho trẻ nhỏ
Đỉnh Fansipan:
Bản Cát Cát:
Núi Hàm Rồng:
Nhà thờ đá Sapa:
Đèo Ô Quy Hồ:
Những lưu ý khi đi du lịch Sapa cho gia đình có trẻ nhỏ
Nếu bé nhà bạn còn nhỏ thường xuyên phải bế trên tay thì vật dụng không thể thiếu trong chuyến du lịch Sapa cùng gia đình chính là chiếc địu nha. Còn ai có ý định mang theo xe đẩy thì dẹp ngay ý định đi vì các điểm du lịch tại Sapa thường gồ ghề khó đi, hay có bậc thang nữa nên mang xe đẩy chỉ tổ nặng thôi.
Vậy là #Blog-Du-Lịch đã chia sẻ kinh nghiệm đi du lịch Sapa cho các gia đình có trẻ nhỏ. Giờ thì các mom đã tự tin hơn chưa nào! Và mình cùng lê kế haochj du lịch Sapa để cùng các con trải nghiệm thôi nào. Cảm ơn các bạn đã xem video. Đừng quên đăng ký, nhấn chuông, like và share để nhận thêm nhiều video chia sẽ thông tin hữu ích từ kênh nhé Xin chào và hẹn gặp lại trong các video sau
#dulichsapa #dulichsapacotrenho #blogdulich
#Blog_Du_Lịch là đại lí chính thức của hệ thống vé Vinwwonders và hệ thống vé cáp treo trên toàn quốc. Với mong muốn cung cấp cho du khách – những người yêu du lịch mức giá vé tham quan thấp nhất cùng với những thông tin mới, đầy đủ và chính xác nhất.
Hiện tại #Blog_Du_Lịch cung cấp các loại vé:
1. Tại Phú Quốc
 #Vé_Vinwonder_Phú Quốc
 #Vé_Safari_Phú Quốc
 #Vé_Combo_Vinwonder_và_Safari_Phú_Quốc
 #Vé_Cáp_treo_Hòn_Thơm_Phú_Quốc
2. Tại Đà Nẵng
 #Vé_Vinwonder_Nam_Hội_An
 #Vé_cáp_treo_Bà_Nà_Hill
3. Tại Nha Trang: #Vé_Vinwonder_Nha_Trang
4. Tại Hà Nội: Vé_tham_quan_Times_City
5. Tại Sapa: #Vé_cáp_treo_Fansipan
6. Tại Hạ Long: #Vé_cáp_treo_Nữ_Hoàng
7. Tại Tây Ninh: #Vé_cáp_treo_núi_Bà_Đen

Thông tin liên hệ mua vé
Hotline: 0963552971 – 0963551271 – 0911932526 – 0916712526
Website:
 Phuquocxanh.com
 Cuongdulich.com
 Vecaptreo.com
 Vevinwonders.com
Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời 24/7 để bạn có mức giá ưu đãi nhất nhé!

LEAVE A REPLY