Kinh nghiệm mua hải sản chợ Dương Đông Phú Quốc mới nhất – Cập nhật giá hải sản Phú Quốc

Chợ Dương Đông là một chợ trung tâm lớn nhất tại huyện đảo Phú Quốc, là một trong những nơi tập trung rất nhiều sản vật phong phú của Phú Quốc, là một địa điểm du lịch Phú Quốc không thể thiếu trong các tour du lịch Phú Quốc cả về tour Phú Quốc trọn gói lẫn tour Phú Quốc 1 ngày đều có hết.
Xem chi tiết tại:

Đây là ngôi chợ được hình thành từ rất lâu trước đây nhưng đến sau này chợ mới xây dựng nhà lồng phân chia các gian hàng để cho tiểu thương buôn bán, nhà lồng bán đủ các đồ sinh hoạt hàng ngày, đồ lưu niệm và rất nhiều loại hải sản khô. Bên ngoài nhà lòng là khu bán hải sản tươi sống với rất nhiều loại hải sản như: tôm, ghẹ, mực, ốc, hến, cá…
Khách du lịch Phú Quốc nào mà chịu khó 1 chút ra chợ Dương Đông vào cử sáng sớm này thì tha hồ lựa hải sản tươi thật tươi, sống thật sống. mà nhớ nha, sáng sớm chưa ai mở hàng thì thôi đừng trả giá quá nha, chứ thôi tội người ta lắm á. Mà ở chợ Dương Đông thì ít có chặt chém giá cả bao giờ lắm. Mà khách du lịch Phú Quốc bây giờ họ cũng sành muốn chết. ai mà chả biết giá hải sản nó lên xuống như giá vàng, có ngày nào mà giá giống ngày nào đâu. Chắc không ai ra mua hải sản mà dõng dạc kêu hồi đó tui mua hết có xxx đồng à nha, giờ sao gấp đôi vậy, hỏi chị mua hồi đó là hồi nào, trả lời tui mua hồi năm ngoái thì thua luôn.
Mẹo chọn hải sản ở chợ Dương Đông là các bạn nên tham khảo giá 1 vài hàng 1 chút, xem giá bên nào hợp lý hơn, đồ bên nào ngon hơn, con nào to hơn thì cứ thể mà triển thôi. Chứ giá hải sản nó còn tuỳ thuộc hôm đó tàu bè đánh được bao nhiêu cá tôm nữa, hôm nào biển động hải sản ít thì giá nó cao là đúng rồi, hôm nào ghe tàu thuận lợi 1 chút thì giá hải sản nó rẻ thế thôi. Chứ đừng có đem giá năm ngoái đi so với giá năm này nha.

Không phải chợ Dương Đông chỉ bán mỗi hải sản không thôi đâu nha. Vì đã gọi là chợ rồi thì nó bán cả đống thứ trong đấy. Chợ ở địa phương của các bạn như thế nào thì chợ Dương Đông nó như thế đấy. Nó bày bán cả đồ gia dụng trong nhà nữa, chổi, cây lau nhà, thau rổ rá cái gì cũng có hết nha. Khu vực bên trong nhà lồng chuyên bán các mặt hàng khô phục vụ sinh hoạt như: quần áo, vải, giày dép, thủ công mỹ nghệ… Khu bán hàng lưu niệm nằm san sát nhau, dọc theo trục đường cặp bến tàu. Địa điểm này chỉ họp chợ vào lúc khoảng 5 giờ chiều và tan ngay khi trời tối.

Mà ở chợ Dương Đông thì ngoài những món đồ hải sản tươi thì còn có bán những đặc sản của đảo Phú Quốc như là tiêu Phú Quốc nè, nước mắm Phú Quốc, rượu sim Phú Quốc nữa. nhưng mà Phú Quốc TV có cảm giác là nhiều khách du lịch Phú Quốc khôn thích mua mấy món đặc sản này ở chợ DƯơng Đông lắm.

Blog Du lịch là chuyên trang tổng hợp tin tức về du lịch và chia sẻ những kinh nghiệm đi du lịch bổ ích và cập nhật liên tục để cung cấp cho các bạn những thông tin có ích cho chuyến du lịch của mình.
——-
Các bạn hãy nhấn Like, Share và Subcribe để Blog Du lịch có thêm động lực để ra nhiều video hấp dẫn hơn nhé!
Xem thêm các video khác của Blog Du Lịch
Fanpage Kênh Thông Tin Du Lịch
Website Blog Du Lịch: blogdulich.tv
SĐT : 0914 122 071

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *