Kinh nghiệm tham quan Grand World Phú Quốc 2023

0
64

Thành phố không ngủ Grand World Phú Quốc nổi lên như 1 hiện tượng vì thế hầu như ai đi du lịch Phú Quốc cũng giành ra ít nhất 1 buổi để check in nơi đây. Dù vậy nhưng thông tin về giá vé Grand World Phú Quốc và lịch hoạt động vui chơi nơi đây vẫn còn khá mới mẻ với nhiều bạn. Vì vậy trong video này #Blog-Du-Lịch chia sẻ cho bạn kinh nghiệm vui chơi tại Grand World Phú Quốc 2023 để các bạn cùng tham khảo nha.
Giá vé Grand World Phú Quốc 2023
Các khu miễn phí tại Grand World Phú Quốc
-Công trình tre lớn nhất Việt Nam
-Công viên Urban Park
-Quảng Trường Biển khu vực Bãi Dài
-Khu cổng chào Thượng Hải
Các khu phải mất vé tham quan tại Grand World Phú Quốc
-Bảo tàng gấu Teddy Bear:
Giá vé 200k/NL cao từ 1m4, 150k/TE cao 1m – dưới 1m4, 150k/ người già từ 60 tuổi.
-Chèo thuyền trên sông Venice
Giá vé 200k/NL cao từ 1m4, 150k/TE cao 1m – dưới 1m4, 150k/ người già từ 60 tuổi.
-Tinh Hoa Việt Nam
Nếu trước đây có chia ra vé tham quan khu Tinh hoa VN ban ngày và ban đêm với giá khác nhau nhưng hiện tại thì chỉ có 1 loại vé và tham quan được cả ngày lẫn đêm nha. Cụ thể là giá vé 300k/NL cao từ 1m4, 230k/TE cao 1m – dưới 1m4, 150k/ người già từ 60 tuổi.
Cách mua vé Grand World Phú Quốc
Không giống như các khu vui chơi khác của Vingroup như Vinwonders Phú Quốc hay vườn thú Safari Phú Quốc thì các vé tham quan tại Grand World hầu như không nhận giao vé giấy hay vé điện tử mã QR tại khách sạn. Thay vào đó bạn chỉ có 2 cách mua vé là mua trực tiếp tại quầy vé ở cổng Grand World hoặc mua dạng booking qua các đại lí vé Vinwonders Phú Quốc. Tất nhiên bạn có thể nhờ đại lí xuất vé trước để bạn lưu vào điện thoại và tránh phải xếp hàng chờ đợi lấy vé tại quầy.
Chơi tại Grand World thời điểm nào là đẹp nhất
Vì vậy thời gian lí tưởng để vui chơi tại Grand World Phú Quốc là từ 14h trở đi nha. Trời sẽ dịu nắng hơn, chụp hình cũng đẹp mà cũng nhộn nhịp hơn hẳn
Có nên chọn khách sạn tại Grand World không?
Nếu tìm hiểu thông tin thì hẳn bạn biết Grand World cách trung tâm thị trấn gần 30km nên nhiều du khách du lịch Phú Quốc sẽ chọn đặt khách sạn tại Grand World để tiện vui chơi. Tuy nhiên bạn cũng lưu ý là ở khu vực Grand World Phú Quốc ngoài các khách sạn của Vin ra thì hầu như chỉ có dạng homestay nên phòng ốc khá nhỏ, không có nhiều tiện ích. Và theo cảm nhận cá nhân của #Blog-Du-Lịch là đồ ăn tại đây khá mắc và không được tươi so với các lựa chọn khác.
Trên đây là những kinh nghiệm vui chơi tại Grand World Phú Quốc mới nhất mà #Blog-Du-Lịch muốn chia sẻ cho bạn. Với những thông tin này hy vọng bạn sẽ lên cho mình kế hoạch du lịch Phú Quốc khám phá thành phố không ngủ Grand World thật dễ dàng và vui vẻ nhất. Cảm ơn các bạn đã xem video. Đừng quên đăng ký, nhấn chuông, like và share để nhận thêm nhiều video chia sẽ thông tin hữu ích từ kênh nhé Xin chào và hẹn gặp lại trong các video sau.
#grandworldphuquoc #dulichphuquoc #blogdulich
#Blog_Du_Lịch là đại lí chính thức của hệ thống vé Vinwwonders và hệ thống vé cáp treo trên toàn quốc. Với mong muốn cung cấp cho du khách – những người yêu du lịch mức giá vé tham quan thấp nhất cùng với những thông tin mới, đầy đủ và chính xác nhất.
Hiện tại #Blog_Du_Lịch cung cấp các loại vé:
1. Tại Phú Quốc
 #Vé_Vinwonder_Phú Quốc
 #Vé_Safari_Phú Quốc
 #Vé_Combo_Vinwonder_và_Safari_Phú_Quốc
 #Vé_Cáp_treo_Hòn_Thơm_Phú_Quốc
2. Tại Đà Nẵng
 #Vé_Vinwonder_Nam_Hội_An
 #Vé_cáp_treo_Bà_Nà_Hill
3. Tại Nha Trang: #Vé_Vinwonder_Nha_Trang
4. Tại Hà Nội: Vé_tham_quan_Times_City
5. Tại Sapa: #Vé_cáp_treo_Fansipan
6. Tại Hạ Long: #Vé_cáp_treo_Nữ_Hoàng
7. Tại Tây Ninh: #Vé_cáp_treo_núi_Bà_Đen

Thông tin liên hệ mua vé
Hotline: 0963552971 – 0963551271 – 0911932526 – 0916712526
Website:
 Phuquocxanh.com
 Cuongdulich.com
 Vecaptreo.com
 Vevinwonders.com
Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời 24/7 để bạn có mức giá ưu đãi nhất nhé!

LEAVE A REPLY