Tình dục là niềm vui và là bí quyết để giữ gìn hạnh phúc gia đình. Ngoài ra, lợi ích của tình dục là…

Lười làm 'chuyện ấy' nhưng chị em phụ nữ đã biết được những lợi ích tuyệt vời này!
Giúp giảm đau đớn trong thời kỳ kinh nguyệt: Quan hệ tình dục là một ý tưởng tốt để làm giảm các cơn đau trong những ngày “đèn đỏ” của phụ nữ.

Lười làm 'chuyện ấy' nhưng chị em phụ nữ đã biết được những lợi ích tuyệt vời này! - 1
Bất cứ người phụ nữ nào cũng có cực khoái, sự co bóp tử cung khi quan hệ tình dục. Điều này làm cho lượng máu trong cơ thể được lưu thông, giảm số ngày kinh nguyệt kéo dài và hạn chế các cơn đau.

Lười làm 'chuyện ấy' nhưng chị em phụ nữ đã biết được những lợi ích tuyệt vời này! - 2
Giúp phụ nữ trông trẻ hơn: Một nghiên cứu được tiến hành trong 10 năm chỉ ra rằng, phụ nữ có quan hệ tình dục hơn 4 lần 1 tuần thường có ngoại hình trẻ hơn so với tuổi thực tế của họ khoảng 10 năm.

Lười làm 'chuyện ấy' nhưng chị em phụ nữ đã biết được những lợi ích tuyệt vời này! - 3
Lí do là vì quan hệ tình dục rất tốt cho da và giúp cơ thể tươi trẻ hơn.

Lười làm 'chuyện ấy' nhưng chị em phụ nữ đã biết được những lợi ích tuyệt vời này! - 4
Đánh bại cơn đau đầu: Bạn thường từ chối “chuyện ấy” khi cảm thấy đau đầu, mệt mỏi nhưng thực chất chính chuyện ấy lại là bài thuốc hữu hiệu giúp bạn ngăn ngừa được cơn đau này.

Lười làm 'chuyện ấy' nhưng chị em phụ nữ đã biết được những lợi ích tuyệt vời này! - 5
Theo tiến sĩ Alexander Mauskop của trung tâm nhức đầu New York, endorphins phát ra trong thời gian quan hệ tình dục tạo ra một cảm giác tốt, làm giảm đau và điều này hiệu quả nhanh hơn so với các loại thuốc đau đầu.

Lười làm 'chuyện ấy' nhưng chị em phụ nữ đã biết được những lợi ích tuyệt vời này! - 6
Làm cho cuộc sống bớt căng thẳng: Nghiên cứu từ Đại học Scotland cho thấy những người có quan hệ tình dục 2 tuần 1 lần thường có khả năng xử lí các tình huống căng thẳng kém hơn.

Lười làm 'chuyện ấy' nhưng chị em phụ nữ đã biết được những lợi ích tuyệt vời này! - 7
Những người có quan hệ tình dục nhiều, sản sinh ra các hormone như endorphin hoặc oxytocin giúp ngăn chặn sự lo lắng và trầm cảm.

Lười làm 'chuyện ấy' nhưng chị em phụ nữ đã biết được những lợi ích tuyệt vời này! - 8
Giúp bạn ngủ tốt hơn: Endorphins là một trong những hormone quan trọng nhất đối với mỗi người. Khi chúng được sản sinh ra, chúng ta cảm thấy hạnh phúc hơn, đánh bay các vấn đề về tâm lí và giúp chúng ta ngủ ngon hơn.

Lười làm 'chuyện ấy' nhưng chị em phụ nữ đã biết được những lợi ích tuyệt vời này! - 9
Ngoài ra, các hormone prolatin được sinh ra cũng khiến bạn ngủ ngon hơn. Và những hormone này có được khi hoạt động quan hệ tình dục.

Lười làm 'chuyện ấy' nhưng chị em phụ nữ đã biết được những lợi ích tuyệt vời này! - 10
Làm tăng khả năng miễn dịch: Theo nghiên cứu tiến hành bởi đại học Đại học Wilkes, Pennsylvania, người có quan hệ tình dục có sức đề kháng cao hơn người ít quan hệ 30%.

Lười làm 'chuyện ấy' nhưng chị em phụ nữ đã biết được những lợi ích tuyệt vời này! - 11
Kháng thể này giúp bảo vệ cơ thể chống lại các bệnh cảm lạnh và cảm cúm. Ngoài ra, bạn có thể bổ sung thêm bằng chế độ ăn để tăng khả năng miễn dịch.

Lười làm 'chuyện ấy' nhưng chị em phụ nữ đã biết được những lợi ích tuyệt vời này! - 12
Một cách thú vị để giảm cân: Béo phì là một vấn đề nghiêm trọng trong thời đại hiện nay. Và nếu bạn cảm thấy bất an về cân nặng của mình nhưng lại không có đủ thời gian để tập gym, hãy thử quan hệ tình dục.

Lười làm 'chuyện ấy' nhưng chị em phụ nữ đã biết được những lợi ích tuyệt vời này! - 13
Theo các nghiên cứu chỉ ra rằng, một người nam giới đốt cháy 4.2 calo và phụ nữ đốt cháy 3,1 calo cho mỗi phút quan hệ tình dục. Đó thực sự là một cách giảm cân hiệu quả và an toàn.

Theo Lê Lê (Khampha.vn)