Dân trí

Viện Y học Bắc Kinh vừa đưa ra công bố về nghiên cứu mới nhất. Theo đó, ngồi nhiều và quá lâu sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến khả năng “yêu” của đàn ông.

 
Lười vận động khiến chàng xuống phong độ  - 1
Theo thống kê mà nhóm các bác sĩ Viện Y học Bắc Kinh đưa ra thì một ngày, mỗi người đàn ông thường phải ngồi khoảng từ 8 đến 10 tiếng đồng hồ trước màn hình máy tính. Họ chỉ có 2 tiếng đồng hồ để xem ti vi và 3 tiếng để dành cho những cuộc gặp gỡ bên ngoài. Việc ngồi quá lâu như vậy có thể gây ra những ảnh hưởng không tốt làm suy giảm chức năng đàn ông.

 

Lý giải cho điều này, các bác sĩ cho rằng, khi ngồi quá lâu một chỗ, những nhân tố như nhiệt độ trong phòng, độ cứng hay mềm của ghế chính là những nhân tố gây ảnh hưởng trực tiếp tới chức năng sinh lý của đàn ông.

 

Độ cứng của ghế cũng sẽ tạo ra sự khó chịu khi ngồi lâu gây ảnh hưởng tới cơ thể vì máu không được lưu thông. Cũng chính bởi lý do này mà các bác sĩ khuyên cánh đàn ông không nên đạp xe trong thời gian quá dài. Nếu có sở thích đạp xe đường trường thì tốt nhất là nên chọn loại xe đạp có thiết kế yên phù hợp để tạo sự thoải mái khi đi đường xe, tránh gây cảm giác khó chịu.

 

Không chỉ có độ cứng của ghế mới tạo ra phản ứng không tốt với các quý ông, những chiếc ghế mềm cũng tương tự như vậy. Những chiếc ghế sô pha mềm đặt trong phòng khách thường tạo ra cảm giác thoải mái, nhưng nếu ngồi lâu, bạn sẽ cảm thấy mỏi và đau tức phần bụng dưới. Để tránh hiện tượng trên, cách tốt nhất là không nên ngồi quá lâu. Trung bình, bạn chỉ nên ngồi khoảng 40 phút, sau đó hãy đứng lên đi lại thư giãn khoảng 10 phút để đảm bảo sức khỏe cũng như “năng lực đàn ông” của mình. 

 

Ngoài ra, tuyến tiền liệt ở nam giới là bộ phận vô cùng mẫn cảm với nhiệt độ. Sự thay đổi nhiệt độ có thể gây ra những ảnh hưởng đến các dây thần kinh xung quanh khu vực xương chậu và thậm chí còn có thể gây ra viêm tiền liệt tuyến. 

 

Mặt khác, nếu nhiệt độ xung quanh khu vực ngồi cao lên khoảng 35 độ thì sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng tinh binh, từ đó làm suy giảm cảm giác khi quan hệ. 

 

Gia Linh

Theo Man

LEAVE A REPLY