Muốn kéo dài thời gian quan hệ, chồng bí mật cắt bao quy đầu

0
16
Vì muốn kéo dài thời gian quan hệ tình dục tăng lên gấp 3 lần, không ít ông chồng đã nghĩ đến việc đi cắt bao quy đầu. Thế nhưng, trong một số trường hợp việc làm này lại không kéo dài thời gian xuất tinh mà còn khiến vợ khó chịu.

Thời gian gần đây, nhiều đấng mày râu yếu sinh lý, luôn sống trong cảnh “chưa đi đến chợ đã hết tiền” lại đổ lỗi cho bao quy đầu bị hẹp.

Anh Tuấn Anh là một ví dụ điển hình. Yếu kém trong chuyện phòng the nhưng anh không hề thừa nhận điều đó. Đi đến đâu anh cũng vỗ ngực mình có bản lĩnh chốn phòng the, không hề thua kém ai. Nhưng sinh lý anh thế nào thì chỉ có vợ anh mới biết.

Có thể anh khéo léo trong phần dạo đầu, nhưng khi lâm trận thì anh hoàn toàn thất bại. Việc anh đưa vợ lên đỉnh trong 5 năm qua chỉ đếm trên đầu ngón tay. Chính anh cũng đã nhiều lần phải thú nhận với vợ mình về điều này và xin vợ cho anh thời gian để “luyện” thêm.

Muốn kéo dài thời gian quan hệ, chồng bí mật cắt bao quy đầu
Nhiều người nghĩ xuất tinh sớm là do bao quy đầu – Ảnh minh họa: Internet

Nhưng, dù có chờ đợi bao nhiêu lâu anh cũng không làm vợ toại nguyện. Suy nghĩ, tìm hiểu nhiều nơi, anh cho rằng việc anh yếu kém khi quan hệ tình dục là do anh bị hẹp bao quy đầu, bao quy đầu quá dài. Vì thế để kéo dài thời gian quan hệ, anh liền đi cắt bao quy đầu vì bao quy đầu của anh quá dài khiến khi quan hệ không có cảm giác. Anh tin rằng, hành động này là đúng và vợ anh sẽ vui vẻ khi thời gian quan hệ kéo dài hơn ngày thường.

Trước suy nghĩ này của không ít đấng mày râu, bác sĩ Chuyên khoa I Nguyễn Minh Sơn (Phòng khám Sản phụ khoa Thịnh An) cho rằng, việc cắt bao quy đầu không làm cho thời gian quan hệ tình dục tăng lên 3 hay 4 lần như một số người lầm tưởng. Mặt khác, cắt bao quy đầu cũng không làm cho dương vật to và dài ra.

Đối với nhiều người, cắt bao quy đầu còn kiểm soát xuất tinh khó hơn vì quy đầu bị kích thích trực tiếp không có gì che chắn nên tình trạng xuất tinh sớm khó cải thiện.

Muốn kéo dài thời gian quan hệ, chồng bí mật cắt bao quy đầu - 1
Cắt bao quy đầu không kéo dài thời gian quan hệ tình dục – Ảnh minh họa: Internet

Chỉ số ít, sau khi cắt bao quy đầu mới có thể kéo dài thời gian quan hệ. Chúng ta phải hiểu được, bao quy đầu là một bao da kép có nhiệm vụ bảo vệ quy đầu, tránh những chấn thương và giữ gìn sự nhạy cảm của quy đầu. Tuy nhiên, bao quy đầu cũng là môi trường thuận lợi để vi trùng phát triển.

Nam giới chỉ cắt bao quy đầu khi có hẹp hoặc khi bao quy đầu thừa nhiều gây khó khăn trong sinh hoạt hoặc vệ sinh. Khi bao quy đầu quá dài thì hãy quan hệ với vợ thường xuyên để phần quy đầu tiếp xúc nhiều với “cô bé”, dương vật sẽ “chai” dần và lâu xuất tinh hơn.

Theo Tuệ Nhi (Phunusuckhoe.vn)

LEAVE A REPLY