Bạn đã biết một cuộc yêu lý tưởng nên dài bao lâu hay chưa? Theo các chuyên gia, đây là khoảng thời gian hoàn hảo nhất và 3 yếu tố tác động đến sự dài ngắn mà bạn nên quan tâm.

Nam giới quan hệ trong bao lâu được xem là bình thường?

Đời sống tình dục của các cặp đôi được các chuyên gia sức khỏe đánh giá là một hành trình tuyệt vời, nó có thể mang lại sự thích thú tột độ cho cả nam và nữ, đồng thời làm tăng cường cảm xúc cuộc sống, giúp con người hân hoan vui tươi hơn.

Nhiều lời đồn cho rằng, có những quý ông khỏe mạnh sung mãn có thể làm chuyện ấy kéo dài trong một giờ đồng hồ, điều này khiến cho nhiều chị em tự hỏi, tại sao người đàn ông của mình lại không được như vậy, mỗi lần thậm chí không kéo dài quá 10 phút.

Câu hỏi đặt ra đầy nghi ngờ rằng, tại sao anh ấy lại không kéo dài được lâu, vậy nam giới bình thường có thể yêu trong bao lâu, đầu là ngưỡng thời gian phổ biến nhất?

Sau đây là câu trả lời của các chuyên gia trên Kênh Bác sĩ Gia đình (TQ), hãy tham khảo để hiểu rõ hơn.

Để tránh những băn khoăn nghi ngờ không đáng có về thời gian phổ biến nhất của một cuộc yêu lý tưởng kéo dài trong bao lâu, các bác sĩ cho rằng, thời gian yêu (tính từ khi dương vật vào âm đạo đến khi xuất tinh) thông thường sẽ là khoảng từ 3-8 phút.

Có rất ít người có thể kéo dài từ 30 phút trở lên, thậm chí kéo dài 1 giờ đồng hồ như lời đồn trên là hoàn toàn không thể, đó chỉ là câu chuyện tưởng tượng và hư cấu trên phim ảnh hay trong tiểu thuyết.

Nam giới 'yêu' bao lâu được xem là bình thường: Hãy xét 3 yếu tố này trước khi đánh giá!

Hơn nữa, bất kể là ở nam giới hay phụ nữ, việc kéo dài thời gian yêu không phải là tiêu chí để đảm bảo bạn có được một cuộc yêu hoàn hảo, mĩ mãn. Đặc biệt là khi một bên đã có cảm giác cực khoái, việc kéo dài thêm không hề mang lại cảm giác hạnh phúc, sung sướng.

Tuy nhiên, cũng có một số nam giới, trong mỗi lần yêu đều không vượt quá 2 phút, thời gian quá ngắn, khi chưa kịp cảm nhận được các cảm giác đặc biệt, thì bạn đã rơi vào trạng thái kết thúc, điều này khiến cho người phụ nữ chưa đủ cảm nhận được khoái cảm, không có được cảm giác thỏa mãn, ảnh hưởng lớn đến sự hòa hợp tình dục giữa hai người.

Nam giới 'yêu' bao lâu được xem là bình thường: Hãy xét 3 yếu tố này trước khi đánh giá! - 1

Những yếu tố ảnh hưởng đến thời gian dài ngắn của mỗi cuộc yêu

Có rất nhiều lý do liên quan đến khả năng quan hệ tình dục của nam giới dài hay ngắn. Nếu mỗi lần quan hệ (tính thời gian chuyển động dương vật) không quá 1 phút, thì có khả năng bạn đã mắc bệnh xuất tinh sớm, nên khẩn trương đi khám kịp thời.

Nam giới có sức khỏe bình thường, mỗi lần quan hệ đều có khoảng thời gian dài ngắn khác nhau. Sau đây là những yếu tố liên quan bạn nên xem xét cụ thể để so sánh với bản thân mình.

Khoảng thời gian dành cho tình dục của nam giới bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố, nếu mỗi lần quan hệ tình dục kéo dài dưới 1 phút, nó có thể gây ra xuất tinh sớm và đến bệnh viện để điều trị.

Thời gian mà một người đàn ông bình thường có thể quan hệ mỗi lần cũng sẽ kéo dài khác nhau, điều này luôn bị tác động bởi các yếu tố sau:

1. Tình trạng thể chất của nam giới trong khi quan hệ tình dục

Đối với nam giới, quan hệ tình dục được coi là một loại hình hoạt động thể chất. Nếu như tâm trạng không tốt, không vui vẻ thoải mái, cơ thể mệt mỏi, rất khó có thể giúp bạn kéo dài được cuộc yêu. Ngược lại, khi cơ thể bạn khỏe mạnh, sung sức, thời gian của mỗi cuộc yêu đương nhiên sẽ có thể kéo dài hơn.

2. Liên quan đến khoảng cách thời gian của các cuộc quan hệ

Nếu nam giới trong thời gian dài không quan hệ tình dục, hoặc có nhưng thưa thớt, đến khi bắt đầu vào một cuộc yêu sẽ xuất hiện triệu chứng bị kích thích quá mạnh, dẫn đến không kiểm soát được, không duy trì được thời gian dài như ý, nhanh chóng đạt cực khoái, xuất tinh sớm.

Do đó, đối với những người trong nhóm này, khả năng quan hệ của họ sẽ bị rút ngắn lại so với bình thường. Và không đánh giá thời gian dài/ngắn trong những điều kiện như vậy.

3. Có sự liên quan giữa mức độ hợp tác của người phụ nữ trong khi quan hệ

Trong quá trình quan hệ tình dục, nếu người phụ nữ có thái độ tích cực và chủ động, sẽ khiến cho nam giới bị kích thích mạnh mẽ, họ sẽ dễ dàng đạt cực khoái và nhanh chóng hoàn thành việc xuất tinh.

Nam giới 'yêu' bao lâu được xem là bình thường: Hãy xét 3 yếu tố này trước khi đánh giá! - 2

Theo các chuyên gia, có một điều bạn nên quan tâm đúng mực, thời gian quan hệ dài hay ngắn hoàn toàn không quan trọng, nó không phải là tiêu chí để bạn có được hạnh phúc. Điều cốt yếu nhất chính là sự hòa hợp giữa hai người, khi cả hai đều cảm thấy thỏa mãn, đó chính là số 1, là hạnh phúc.

Lời khuyên đầu tiên dành cho bạn đó chính là hãy duy trì nhịp độ và tần suất quan hệ đều đặn. Không nên khi nóng khi lạnh, cũng không nên nhiệt tình thái quá trong một quãng thời gian nào đó, sau đó lại đẩy mình vào trạng thái “đóng băng”.

Việc quan hệ quá sức sẽ gây ra những tổn hại lớn đối với sức khỏe nam giới.

Ngoài ra, đời sống tình dục bản chất là một hoạt động kỳ diệu mang lại cho bạn một khoảng thời gian riêng tư đáng nhớ, ấn tượng, điều nên quan tâm là cảm xúc của hai bạn sẽ như thế nào. Nếu như có một bên có trạng thái không tốt, không thoải mái, hoặc cơ thể không đủ khỏe, không cho phép, thì không nên bước vào cuộc yêu vội vàng.

Bên cạnh đó, bạn hãy thêm vào đời sống tình dục của mình những thứ giống như gia vị, để cả hai bên cùng thưởng thức và luôn cảm thấy tình yêu thú vị, khoái lạc và đam mê.

Theo Vân Hồng (Soha/Trí Thức Trẻ)

LEAVE A REPLY