Nàng nên tránh những câu nói kém duyên khi ‘yêu’ khiến chàng mất hứng

0
12
Có những câu nói là chất xúc tác làm tăng lửa rất nhanh trong khi lâm trận. Bên cạnh đó cũng có những câu nói là liều thuốc độc ngay lập tức dập tắt lửa lòng khiến “cuộc yêu” tan vỡ, hụt hẫng vừa mang những ấn tượng không tốt về nhau.

Chính vì vậy, để “cuộc yêu” trọn vẹn, thăng hoa và cuồng nhiệt hơn, bạn cần tránh nói những câu dễ khiến chàng mất hứng dưới đây:

Làm nhanh lên anh nhé

Câu nói tưởng chừng như không có ý nghĩa này lại vô tình làm tổn thương đến lòng tự trọng của đàn ông ghê gớm. Họ sẽ cho rằng, bạn tham gia “cuộc yêu” chỉ vì nghĩa vụ, làm cho xong chứ chẳng có hứng thú gì. Họ chẳng có ý nghĩa gì với bạn. Giống như làm việc nhà cần phải hoàn thành gấp để còn làm việc khác vậy.

Nàng nên tránh những câu nói kém duyên khi 'yêu' khiến chàng mất hứng
Câu nói “làm nhanh lên anh nhé” sẽ khiến anh chồng cảm giác bạn chẳng có hứng thú gì với anh ấy – Ảnh minh họa: Internet

Ai dạy anh thế?

Đừng dại dột hỏi những câu hỏi như thế này với chồng bạn. Bởi điều này chẳng khác nào việc chê chồng mình kém cỏi trong “chuyện ấy” từ trước đến giờ. Việc anh ấy tự dưng giỏi là do được người ta dạy lại. Nó làm cho anh ấy có cảm giác bị xúc phạm, bạn không tin tưởng vào khả năng của chồng mình.

Người yêu cũ của em thường…

Đây là một trong những điều không nên nói trong “cuộc yêu”. Chẳng một người đàn ông nào lại thích vợ mình nhắc đến người yêu cũ. Đặc biệt là trong chuyện ân ái, bị so sánh với người yêu cũ là một nỗi nhục mà không người đàn ông nào có thể chịu đựng được. Nó sẽ làm anh ấy nhớ đến những giây phút của bạn bên người yêu cũ. Điều này thật là tồi tệ đối với một người đàn ông.

Nàng nên tránh những câu nói kém duyên khi 'yêu' khiến chàng mất hứng - 1
Chớ dại mà nhắc tới người yêu cũ khi trên giường – Ảnh minh họa: Internet

Nếu bạn nói câu này trong lúc cả hai đang trong tư thế hừng hực lửa thì ngay lập tức sẽ bị tắt ngóm. Thậm chí nó còn khiến cho anh ấy nghĩ rằng bạn đang tưởng tượng ra anh ấy chính là người yêu cũ của bạn. Điều này sẽ khiến anh ấy rất khó chịu, tụt hứng, tức giận và không thèm đếm xỉa đến bạn nữa hoặc sẽ chất vấn bạn suốt đêm hôm đó.

Anh “vào” chưa?

Điều không nên nói trong “cuộc yêu” thì không thể bỏ qua câu trên. Câu nói này khiến anh ấy nghĩ bạn chẳng cảm nhận được chút cảm giác nào về “cậu nhỏ” của anh ấy. Tệ hại hơn là bạn đang chê “cậu nhỏ” của anh ấy. Đây chính là điều khiến anh ấy cảm thấy bị tổn thương lòng tự trọng và mất hết cảm xúc với bạn.

Khi nào anh mới xong?

Một trong những điều không nên nói trong “cuộc yêu” khác là “Khi nào anh mới xong”. Một câu hỏi nhức nhối không kém khi đang lâm trận. Câu nói hỏi này cho thấy bạn đang rất khó chịu khi phải ở bên anh ấy. Nó giống như việc bạn bị ép buộc phải làm nên đếm từng giây từng phút để thoát khỏi chồng mình trong khi anh ấy đang cố gắng để có những giây phút vui vẻ cho cả hai.

Nàng nên tránh những câu nói kém duyên khi 'yêu' khiến chàng mất hứng - 2
“Khi nào anh mới xong” khiến anh ấy cảm thấy bạn không hề trân trọng “cuộc yêu” giữa hai người – Ảnh minh họa: Internet

Câu hỏi này sẽ khiến chồng bạn rất buồn, thậm chí tự ti và thất vọng về bản thân mình, về bạn. Lâu dần, anh ấy sẽ lảng tránh việc gần gũi với vợ bởi những tổn thương sâu sắc mà bạn đã vô tình gây ra.

“Cậu nhỏ” của anh ngắn vậy?

Một trong những điều tự ti nhất của đàn ông đó là việc súng đạn không đạt kích cỡ tiêu chuẩn. Cho dù việc này không nghiêm trọng bằng kỹ năng giường chiếu của họ. Tuy nhiên, nếu bị chê bai về kích cỡ thì điều này thật là thảm họa đối với cánh đàn ông. Câu nói này đảm bảo sẽ ngay lập tức dập tắt “bữa tiệc” của bạn. Chính vì vậy, đừng có dại dột mà đưa ra câu nói tối kỵ này với chồng của mình bạn nhé.

Nàng nên tránh những câu nói kém duyên khi 'yêu' khiến chàng mất hứng - 3
Chê bai “cậu nhỏ” quá ngắn là điều tối kị với đàn ông – Ảnh minh họa: Internet

Phụ nữ có thể góp ý những thiếu sót với chồng về “chuyện ấy” nhưng tuyệt đối không được nói ngay khi đang lâm trận. Đặc biệt nếu muốn “cuộc yêu” trở nên thăng hoa bạn cần biết cách chọn lựa những câu nói khiến chàng phấn khích, sung mãn hơn, tránh trường hợp cuộc vui nhanh chóng tàn chỉ vì một vài câu nói kém duyên của vợ.

Theo Hà Phong (Phunusuckhoe.vn)

LEAVE A REPLY