Dân trí

Chuyên gia giới tính Kerner đưa ra lời khuyên cho bạn khi ngấp nghé bước chân vào “thế giới của người lớn”.

 

Nên biết trong "lần đầu tiên" - 1

1. An toàn là trên hết

 

Không có quan hệ tình dục an toàn một cách tuyệt đối, nhưng bạn phải chắc rẳng mình bảo vệ được bản thân. Hãy chắc chắn rằng anh chàng của bạn đã mặc “áo mưa” và nói cho chàng biết về tình trạng sức khỏe tình dục của bạn.

 

2. Đừng mong đợi quá nhiều

 

Tình dục cũng sẽ được cải thiện dần giống như bạn tìm hiểu về ai đó, sẽ dần thoải mái hơn. Bởi vậy đừng nên cảm thấy quá áp lực, quá căng thẳng, cố tạo nên một đêm tuyệt vời. Đó chỉ là đêm đầu tiên trong hàng ngàn đêm khác đang chờ đợi bạn sau này.

 

3. Nhịp thở

 

Lần đầu có thể khiến bạn đau và rát, đừng quá để ý. Lấy hơi dài, thở sâu có thể giúp bạn thư giãn và tiếp tục.

 

4. Đừng quên khúc dạo đầu

 

Tất cả những chất liệu để dẫn tới đỉnh điểm như ôm, hôn, ve vuốt, kích thích bằng lời nói là phần không thể thiếu trong việc đưa bạn đến một kết thúc mỹ mãn.

 

5. Hãy chắc chắn bạn đã “tiếp nước” đầy đủ trước khi “leo dốc”

 

Bạn phải đảm bảo là chất bôi trơn đã thực sự hiệu quả. Nếu như “cô bé” quá khô, sẽ rất khó khăn đấy. Chưa kể ma sát rất dễ làm “áo mưa” bị rách.

 

6. Khẽ lên tiếng

 

Hãy để cho chàng biết bạn cảm thấy tuyệt hay không. Các chàng thường khao khát và dễ bị kích thích bởi âm thanh trong cổ họng của các nàng, vì thế đừng ngần ngại mà tiếp mạch cảm hứng cho các chàng nhé!

 

7. Đừng xem chàng là chuyên gia

 

Có thể chàng sẽ biết nhiều, hiểu nhiều về tình dục hay thậm chí có nhiều kinh nghiệm. Nhưng chàng vẫn lo lắng mình có làm hài lòng bạn như những gì bạn mong muốn hay không. Vì thế hãy cùng chàng hợp tác cho ăn ý.

 

8. Đừng giả vờ

 

Nếu giả vờ bạn sẽ chỉ tự lừa dối bản thân. Hãy cho chàng biết bạn đang xuống dốc, bạn muốn ở đó đợi chàng, vậy sẽ tăng động lực cho chàng hơn và cả hai sẽ nhập cuộc khi thời điểm sẵn sàng.

 

9. “Cậu bé” có thể khó kiểm soát

 

Nhìn chung, xuất tinh sớm và khó cương cứng thường xảy ra với các chàng trong lần đầu tiên. Nếu chàng có hiện tượng này, đừng quá lo lắng. Hơn lúc nào hết, hãy cho phép “cậu bé” nghỉ ngơi để nhanh chóng lấy lại phong độ lâm trận.

 

Phương Thảo

Theo Cosmopolitan

LEAVE A REPLY