NGUYÊN NHÂN GIẾT 5 NGƯỜI ở Thái Nguyên: Do thiếu ngủ nên giết người

Kẻ ngáo đá thảm sát 5 người ở Thái Nguyên khai nhận động cơ giết người khó tin
Bước đầu, Chín thừa nhận bản thân nghiện ma túy. Trước thời điểm gây án có sử dụng heroin và ma túy đá. Chín khai nhiều tháng nay bị mất ngủ, tâm lý bất ổn, luôn cảm thấy bứt rứt, khó chịu trong người. Sáng nay, khi vợ Chín là Ma Thị Hưởng (43 tuổi) đòi bỏ nhà đi, Chín bực tức, lấy búa đánh vào đầu vợ. Sau đó, Chín tiếp tục dùng dao chém vợ đến tử vong.
Sau khi giết vợ, Chín cầm dao tiếp tục chém anh rể, cháu họ và hàng xóm.
Như Thanh Niên đã đưa tin, khoảng 5 giờ sáng nay, tại xóm Lương Bình 2, xã Sơn Phú, Hoàng Văn Chín đã dùng dao chém chết vợ và 4 người khác gồm: anh Lường Văn Bánh (45 tuổi), anh rể của Chín; anh Hoàng Văn Luận (44 tuổi), chị Trần Thị Hường (35 tuổi), anh Hoàng Văn Nam (26 tuổi).
Riêng ông Lường Văn Hoàng (53 tuổi) bị Chín chém trọng thương.
Tất cả các nạn nhân đều trú tại xóm Lương Bình 2. Bước đầu, đối tượng cho rằng, giữa mình với những người bị chém không có mâu thuẫn gì và sau khi chém xong đã ra đầu đường ngồi rồi bỏ trốn lên đồi.
Trưởng công an xã Sơn Phú Hoàng Văn Thành cho biết, Chín chưa có tiền án tiền sự, chưa gây gổ đánh nhau với ai ở địa phương.
Khoảng 2 tháng trước, Chín được địa phương đưa đi kiểm tra; kết quả, dương tính với ma túy.
Về phần gia đình, ông Thành cho biết, vợ chồng Chín sinh được 2 con gái. Các con đã lớn và đi làm công ty ở xa.
Hai vợ chồng Chín làm nông nghiệp, chính quyền xã chưa ghi nhận mâu thuẫn gì.
Chiều nay, trong lúc làm tang lễ cho ông Bánh, ông Tập (anh em họ với Chín) chia sẻ, gia đình rất đau lòng bởi tai họa ập tới quá bất ngờ.
Cả gia đình đều không ngờ Chín ra tay tàn nhẫn với anh em như vậy bởi trước khi xảy ra án mạng, mọi người không thấy Chín có gì bất thường.
“Gia đình anh Bánh vừa làm nhà, Chín thi thoảng lui tới nhưng anh em trong gia đình vẫn hòa thuận, không có mâu thuẫn gì”, ông Tập nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *