Những hành động ngớ ngẫn tại sân bay không tin nỗi

Một thanh niên đã vô tư cắm chiếc PlayStation 4 vào màn hình thông tin tại sân bay để chơi game Apex Legends. Anh chàng đã chờ đợi tại Sân bay quốc tế Portland sớm hôm nay, chắc đã quá chán ngán với quá nhiều thủ tục tại sân bay như chúng ta, đã nhận ra anh ta có thể mở PS4 ra, cắm vào màn hình thông tin của sân bay và bắt đầu chơi Apex Legends ngay tại đó.
Xem chi tiết tại:
#blog #blogdulich #hackmanhinhsanbay
Sự việc hy hữu xảy ra tại sân bay quốc tế Portland (Mỹ) vào sáng ngày 16/1 (giờ địa phương). Theo KXL, một hành khách đang chờ chuyến đã lấy chiếc PS4 trong vali rồi cắm vào màn hình hiện sơ đồ sân bay để chơi game.
Ít lâu sau, nhân viên sân bay nhanh chóng đến nơi để kiểm tra màn hình bị “tấn công”. Khi được yêu cầu rút dây và ngừng sử dụng màn hình, anh chàng này còn lịch sự xin được chơi hết ván. Cụ thể khi được tiếp cận và yêu cầu “tháo thiết bị và ngưng sử dụng màn hình tại sân bay” bởi giám sát viên, anh ta nói bằng giọng “cực kì lịch sự” rằng liệu tôi có thể chơi nốt ván này ?
Tất nhiên yêu cầu của thanh niên không được chấp nhận vì rất nhiều hành khách cần xem màn hình thông tin. Sau một hồi thuyết phục, chàng trai vui vẻ chấp hành quy định, tắt máy ngừng chơi game mà không có ẩu đả. Yêu cầu đó bị từ chối, phát ngôn viên cảng hàng không Portland Kama Simonds nhân cơ hội này để nhắc nhở mọi người hành vi không được phép làm tại sân bay.
Trả lời báo chí, Kama Simonds, đại diện cảng hàng không Portland cho biết đây là ví dụ về những hành động không được làm tại sân bay.

Blog Du lịch là chuyên trang tổng hợp tin tức về du lịch và chia sẻ những kinh nghiệm đi du lịch bổ ích và cập nhật liên tục để cung cấp cho các bạn những thông tin có ích cho chuyến du lịch của mình.
——-
Các bạn hãy nhấn Like, Share và Subcribe để Blog Du lịch có thêm động lực để ra nhiều video hấp dẫn hơn nhé!
Xem thêm các video khác của Blog Du Lịch
Fanpage Kênh Thông Tin Du Lịch
Website Blog Du Lịch: blogdulich.tv
SĐT : 0914 122 071

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *