Nhiều nghiên cứu cho rằng, làm chuyện yêu buổi sáng sẽ rất tốt cho các cặp đôi.

Có rất nhiều thời điểm khác nhau để bạn và người ấy “yêu”, đó có thể là buổi sáng, trưa, chiều, tối hay bất kỳ lúc nào cảm xúc dâng trào. Tuy nhiên, theo các nhà khoa học, hãy làm “chuyện ấy” vào buổi sáng, bởi đây là thời điểm mang lại nhiều lợi ích không ngờ cho sức khỏe.

Làm giảm căng thẳng đến hết tuần

Tham gia vào một hoạt động thể chất thân mật và thú vị cải thiện tâm trạng cho bạn cả ngày và giúp bạn dễ dàng để đối phó mọi thứ. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng quan hệ tình dục vào buổi sáng có thể là một thuốc giảm stress tự nhiên với hiệu ứng có thể kéo dài cả tuần.

Hãy tưởng tượng cảm giác tận hưởng lợi ích này khi quan hệ tình dục vào mỗi buổi sáng.

Những lợi ích của chuyện yêu buổi sáng

Giảm nguy cơ đột quỵ

Những “cuộc vui” vào buổi sáng như một bài thể dục giúp làm giãn nở các mạch máu, cải thiện lưu thông máu từ đó ngăn ngừa nguy cơ đột quỵ.

Làm đẹp da

Các chuyên gia tình dục học tại Mỹ cho biết, những người phụ nữ có thói quen làm “chuyện ấy” vào buổi sáng sẽ trông trẻ hơn từ 5 – 7 tuổi. Nguyên nhân là do trong quá trình “yêu”, cơ thể người phụ nữ sẽ tăng cường sản xuất estrogen – hormone có tác dụng duy trì làn da tươi trẻ, ngăn ngừa lão hóa hiệu quả.

Nếu sau một ngày làm việc mệt mỏi, bạn và người ấy muốn dành buổi tối để nghỉ ngơi thì sáng hôm sau chính thời điểm lý tưởng để gần gũi. Điều này không chỉ giúp bạn bắt đầu một ngày mới ngọt ngào và lãng mạn mà còn mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe của cả hai.

Quan hệ vào buổi sáng sẽ thân mật hơn

Hãy nghĩ xem: cả hai bạn đều có gèn đầy mắt, tóc tai lộn xộn, và hoàn toàn mong manh. Đây là một khía cạnh chỉ cặp đôi trên giường mới có thể nhìn thấy và là một trong những lợi ích thân mật của quan hệ tình dục vào buổi sáng sớm.

Hãy tận dụng thời gian đặc biệt này để tạo nên sự thân mật.

Những lợi ích của chuyện yêu buổi sáng - 1

Cải thiện hệ miễn dịch

Các cặp đôi hãy thử “vui” vào buổi sáng một cách điều độ từ 2 – 3 lần/tuần trong một thời gian ngắn, chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi không ngờ về sức khỏe.

Không chỉ giúp máu lưu thông tốt hơn, ngăn ngừa đột quỵ, “yêu” sau khi thức dậy còn kích thích sản xuất globulin – hợp chất tốt cho hệ miễn dịch. Điều này giúp cho cơ thể chống lại được sự tấn công của nhiều loại vi khuẩn, virus gây bệnh thông thường.

Theo Thanh Thanh (Phunutoday.vn)