Nỗi lòng quý ông có vợ thích nói ‘lời bậy’ khi ‘yêu’

0
15
Nhiều người chồng tỏ ra rất bất ngờ khi lần đầu được nghe vợ “khẩu dâm”. Có người thì lại có cảm giác được kích thích tột độ lúc “lên giường” vì những lời thô tục này của vợ trẻ.

Lấy vợ đã 3 năm nhưng chưa bao giờ đời sống chăn gối của vợ chồng anh Đức lại mỹ mãn như bây giờ. Lần nào “yêu”, chẳng những anh mà cả vợ anh đều được “lên đỉnh”. Tất cả cũng là nhờ phút đổi gió phòng the mới lạ của bà xã.

Vợ anh Đức trước đó rất hiền dịu trong lúc 2 người gần gũi nhau. Vậy mà mấy tháng nay, không biết học hỏi từ đâu, bà xã anh đã làm mới “chuyện ấy” bằng việc mạnh dạn nói những từ ngữ thô tục, suồng sã. Ngoài tiếng kêu rên khe khẽ mỗi lần “lên đỉnh”, vợ anh còn rỉ tai chồng những lời lẽ gợi hình thô tục. Điều này khiến anh Đức rất thích thú và càng hùng hổ phút lên giường.

Bản thân người chồng này cũng nói với vợ rằng anh rất thích thú khi đổi mới phòng the bằng những lời “khẩu dâm” như vậy. Vì thế vợ anh lần nào cũng áp dụng khiến những phút lên giường của vợ anh chưa khi nào là kiểu làm hùng hục cho xong như trước nữa. Cứ mỗi lúc “yêu”, vợ chồng cùng văng lời tục tĩu là cả hai lại cảm thấy kích thích và gợi tình vô cùng.

Nỗi lòng quý ông có vợ thích nói 'lời bậy' khi 'yêu'
Nhờ những lời nói thô tực trên giường mà cả 2 đều tăng thêm ham muốn yêu – Ảnh minh họa

Nhà anh Duy Hoàng, 35 tuổi lại khác. Bao năm nay, những lúc lên giường, cả 2 vợ chồng đều im lặng như tờ. Vậy mà thời gian gần đây, vợ anh lại bỗng nhiên hỏi có thích vợ nói những câu thô tục trên giường không? Vì ham hố nên anh Duy Hoàng cũng gật đầu.

Đêm đầu tiên thử nghiệm yêu trong “khẩu dâm” mà anh chẳng những không được kích thích ham muốn còn tắt lửa lòng vì ngại ngùng khi nghe thấy những lời nói tục kia thốt ra từ miệng vợ mình.

“Từ đó, vợ cũng chẳng bao giờ nói những câu thô tục ấy nữa vì biết chồng không quen. Vợ chồng mình hầu như không nói gì khi quan hệ. Vợ cũng ngại không muốn nói nữa vì sợ chồng nghĩ cô ấy hư hỏng, mạnh bạo. Thật đúng là mỗi nhà mỗi kiểu yêu khác nhau”, anh Hoàng chia sẻ.

Theo các chuyên gia tâm lý, rất nhiều cặp vợ chồng thích “khẩu dâm” mỗi khi lên giường. Bởi khi nói những lời này, họ cảm thấy tự tin hơn khi “lâm trận”. Tuy nhiên có nhiều người lại có thói quen nghiện khẩu dâm, lạm dụng nói tục khi lên giường. Đây là hiện tượng ở những người gặp trục trặc về tình dục mà nguyên nhân chủ yếu bắt nguồn từ tâm lý.

Những người mắc bệnh “khẩu dâm” thường bị ám ảnh về khả năng tình dục của mình. Họ luôn cảm thấy không tự tin ở chốn phòng the nên phải tự kích thích tinh thần bằng cách nói ra những lời thô tục như trong phim nóng. Lúc đó, những lời nói tục giống như một cách giải tỏa ức chế rất bản năng của họ.

Nỗi lòng quý ông có vợ thích nói 'lời bậy' khi 'yêu' - 1
Nên để ý lắng nghe, quan sát những phản ứng của nửa kia khi nói lời suồng sã – Ảnh minh họa: Internet

Để cai chuyện này, họ cần phải nhận được sự thông cảm của đối tác, luôn giúp đỡ, khuyến khích vợ hoặc chồng để họ không cần nói tục mà vẫn “đổi gió” và “lên đỉnh” được. Nếu cần, bạn có thể đưa họ đến bác sĩ tâm lý hoặc chuyên gia tình dục sẽ giúp họ có những lời khuyên thiết thực.

Nếu muốn, bạn vẫn có thể nói lời “yêu tục” bằng đôi ba câu nhẹ nhàng. Đặc biệt, nên để ý lắng nghe, quan sát phản ứng của nửa kia. Nếu đối phương tỏ ra không thích “văn hóa tình dục” này, nên chọn cách khéo léo hơn.

Theo Thảo Nguyên (Phunusuckhoe.vn)

LEAVE A REPLY