NỮ SINH GIAO GÀ: 5 tiếng đồng hồ nghe thủ phạm mô tả lại từng động tác hiếp dâm em gái mình

“Thật sự quá đau lòng, chỉ mong những kẻ gây án với em gái phải đền tội. Ngày hôm qua cả ngày ngồi nghe những kẻ gây án khai nhận hành vi tội ác với em gái mình tôi với bố đau xót lắm. Sinh mạng một con người mà sao bọn chúng nhẫn tâm làm như vậy, hôm qua chúng tôi đã phải kìm nén giọt nước mắt”, chị L. nói.
Trong phiên xét xử em gái mình, chị L. đã phải nghe những lời thuật lại đầy nhẫn tâm của nhóm người gây án. Chị và người bố đã phải kìm nén giọt nước mắt trước nỗi đau mất em và những lời dị nghị từ người khác. Chị chia sẻ, hiện gia đình đã quá đau khổ, mong mọi người đừng công kích thêm nữa.
Sau buổi xét xử đầu tiên, ông Cao Văn H. (bố Duyên) và chị Cao Thảo L. đều tỏ ra đau đớn, bức xúc. Cả hai tham dự phiên tòa, phải nghe những tên cầm thú kể lại từng chi tiết, những lần hãm hiếp rồi sát hại con/em gái mình.
Không chỉ có vậy hai bố con chị L. còn bị người khác dị nghị, cho rằng cái chết của em gái là do mẹ mình không thương con, coi tiền quan trọng hơn. Chị và người bố cố né tránh nỗi đau mà gia đình đang phải chịu đựng suốt thời gian qua.
Chị L. chia sẻ, kể từ khi em gái bị sát hại, mẹ bị bắt giam vì dính líu tới buôn bán ma túy, cuộc sống của gia đình chị đảo lộn, không khác gì địa ngục, gia đình tan nát, một thảm kịch chưa biết bao giờ kết thúc.
Từ ngày gia đình xảy ra biến cố, chị L. sút mất cả chục cân, ăn không ngon, giấc ngủ cũng chập chờn, chị L. cũng phải bỏ dở công việc để cùng bố đi tìm công lý cho em gái và kháng cáo cho mẹ.
#nữ_sinh_giao_gà #xét_xử_nữ_sinh_giao_gà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *